งานจิ้นต้องมา โป็ป ควง เดียร์น่า เดินแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ Denim Street

งานจิ้นต้องมา โป็ป ควง เดียร์น่า เดินแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ Denim Street
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

งานจิ้นต้องมาค่าาาา....ทำเอารันเวย์ของแฟชั่นไอซ์แลนด์ในงาน “Denim Street” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ร้อนยิ่งกว่าอากาศนอกห้างซะอีก เมื่อ โป๊ป ธนวรรธน์ คุณพิสุทธิ์ของมาดาม ควงแขนกับหมอก้อย น้องเดียร์น่า ฟลีโป้ เดินแฟชั่นโชว์ยีนส์สุดเซ็กซี่ ให้คนรักยีนส์และคนรักโป๊ปถึงกับร้องกรี๊ดๆ กันไม่หยุด ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 แฟชั่นไอซ์แลนด์

เพิ่มความเร่าร้อนสุดเซ็กซี่ด้วยการเปิดรันเวย์โดยสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่มาในชุดหนังสีแดงกางเกงขาสั้นกุด โชว์เรียวขาขาวจั๊วะๆ ให้หนุ่มๆ ได้น้ำลายหกกันเป็นแถว งานนี้สาวเมย์อาสาเป็นดีเจที่สวยที่สุดสร้างความสนุกสนานให้กับแฟชั่นทั้งโชว์ ตามมาด้วยเหล่าซูเปอร์โมเดลตัวแม่ และดาราอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สิ พิชย์สินี, มาริสา อานิต้า, แคท ซอนญ่า สิงหะ, กิ๊ฟ อรลีฬห์, บูม ปิยพันธ์ ที่โชว์ความเซ็กซี่ผ่านคอลเลคชั่นยีนส์และเดนิมกว่า 25 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น AIIZ, Camel, The Denim Bar, Nautica, Blacksheep, วานรบางกอก, แก๊สโซลีน, Artist Denim, Nama Denim, Lee, Calvin Klein, Gap, Lee Cooper, Wrangler, Levi’s, The Blue Brothers, MC Jean, Pepe Jeans London, ESP, FOX, Von Dutch, Rock Express, Nobody jeans, Yamato, PIGER WORK ขนาดว่าคุณน้องเดียร์น่ายังต้องสลัดภาพหมอก้อยมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่ในชุดลูกไม้ซีทรูสีดำ ทำเอาคุณพิสุทธิ์และหนุ่มๆในงานถึงกับต้องอ้าปากค้าง แต่ถึงขนาดนี้แล้ว หนุ่มโป๊ปก็ยังปากแข็ง นั่งยันนอนยันยืนยันว่ายังไงก็เป็นแค่พี่น้องกับสาวเดียร์น่าเท่านั้น ไม่ได้คิดเกินเลยเป็นอื่นแต่อย่างใด ถึงขนาดหลุดปากมาว่าตัวเองมีสาวอื่นคุยอยู่แล้ว บ้าหรอ!! หลุดเรื่องของเราจนได้นะโป๊ป มาดามก็อายนะ.... แต่ยังไงทั้งหนุ่มโป๊ปและสาวเดียร์น่าก็กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่งานอีเว้นท์ต่างก็เรียกออกงานคู่ พากันรวยแบบนี้ อีกสักพักจากจิ้นก็อาจจะเป็นเรื่องจริงก็ได้นะ

ส่วนเรื่องของเราก็กลับไปเคลียกันที่บ้านนะโป๊ป จิ้นกันแบบลับๆกันต่อสองคน หุหุ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!