เรียนรู้ความสำเร็จจากมืออาชีพ ที่มีความรักในสิ่งที่ทำ โดยวิทยากรพิเศษในงาน กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่

เรียนรู้ความสำเร็จจากมืออาชีพ ที่มีความรักในสิ่งที่ทำ โดยวิทยากรพิเศษในงาน กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท Adecco ประเทศไทยได้เปิดงาน กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ ครั้งที่2 ในวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา นอกจากน้องๆและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานจะได้เคล็ดลับต่างๆ ในการสัมภาษณ์งานแล้ว ยังได้รับเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับชีวิตการทำงาน และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ จากเหล่าวิทยากรรับเชิญทั้ง4ท่านที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และแชร์ความสำเร็จจากผู้คร่ำหวอดในแต่ละสาขาให้น้องๆ ฟัง

ดร.เอกพล ณ สงขลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานกลยุทธ์องค์กร ธนาคารทหารไทย จำกัด ได้กล่าวถึงเคล็ดลับว่า "สิ่งที่ทำให้คนประสบความสำเร็จ คือ สิ่งที่เราประกาศว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร จากนั้นลงมือทำให้มันเกิดขึ้นจริง"คุณอรนุช สุวรรณกิจ ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Thumbsup.in.th ได้ให้ข้อคิดว่า "อย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว เปิดใจเรียนรู้ที่จะยอมรับ"วิทยากรท่านที่ 3 ผู้ควบตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการบริษัท สถาปนิก49 เฮ้าส์ดีไซน์ จำกัด และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก49(เชียงใหม่) จำกัด คุณรัฐวุฒิ จันทร์ศรีตระกูล "ถ้าไม่เข้าถ้ำเสือ คุณก็เป็นเสือไม่ได้"ท่านสุดท้าย คุณโศรดา สรประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริลเลียนแอนด์มิลเลียน จำกัด และเจ้าของเว็บไซต์ ChicMinistry.com ผู้นำวงการ Digital Marketing แถวหน้าของเมืองไทยได้ปิดท้ายแง่คิดดีๆ ให้น้องๆ ว่า "ทุกอย่างอยู่ที่เราคิดเราทำ แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าเราจะทำไปเพื่ออะไร"ChicMinistry เชื่อว่าในชีวิตการทำงาน การวางแผนที่ดี ต้องเริ่มต้นจากแนวคิดที่ดีก่อน จากนั้นเมื่อรวมเข้ากับความพยายาม และหมั่นแก้ไขจุดบกพร่องอยู่เสมอ ความสำเร็จย่อมเป็นของคุณค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!