ลูกกตัญญู “ใหม่ ดาวิกา” ทุบกระปุกซื้อบ้านให้พ่อ

ลูกกตัญญู “ใหม่ ดาวิกา” ทุบกระปุกซื้อบ้านให้พ่อ
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องขอบอกเลยค่ะว่านางเอกพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา” นอกจากจะนิสัยดีแล้ว ยังกตัญญูอีกด้วย เพราะล่าสุดเธอได้ทุบกระปุกเบาๆ เพื่อซื้อบ้านให้คุณพ่อ ด้วยอายุเพียง 21 ปี โดยเรื่องนี้เธอได้เผยด้วยความภาคภูมิใจว่า "เพิ่งซื้อบ้านให้พ่อ เพราะใหม่ว่ามันถึงเวลาแล้วค่ะ เราเองก็ทำงานก็ถึงเวลาที่เราจะทำอะไรให้ท่านได้เราก็ทำ ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการตกแต่ง จัดสวน บ้านหลังนี้ถือว่ามาจากน้ำพักน้ำแรงของเราเอง จากลูกสาวคนนี้ที่ทำให้คุณพ่อ จริงๆ บ้านหลังนี้ก็อยู่ใกล้ๆ บ้านใหม่ด้วยค่ะ ไม่ไกลกันมาก จะได้ดูแลกันง่าย และก็เป็นย่านที่คุณพ่อเคยชิน งบก่อสร้าง ก็คงไม่เยอะมากค่ะ เพราะคุณพ่อเองก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดดิน ไม่ต้องการอะไรที่หรูหรามากมาย ท่านจะมีความสุขมากในสิ่งที่ไม่ได้เป็นหนี้ ไม่ต้องไฮโซมากท่านก็ภูมิใจมากแล้ว"

ส่วนเรื่องที่โดนเม้าท์ว่าหยิ่งในกองแผลเก่า เธอได้ออกมาเคลียร์ว่า “ใหม่เคยได้ยินข่าวนี้มาแล้วค่ะ ก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี ก็เอาเป็นว่าเวลาทำงานเราก็ตั้งใจ และก็ค่อนข้างที่จะมีสมาธิคะ และในบทหนังแผลเก่าก็ค่อนข้างที่จะเครียดมากๆ ก็เป็นการเปลี่ยนทีมงานครั้งใหม่ด้วย แต่ที่จริงใหม่ก็คุยกับทุกคนปกติ คุยกับทางพระเอกเอง แก๊งค์เดอะสตาร์ด้วย”

กตัญญูรู้คุณ แถมนิสัยดีน่ารักแบบนี้ เดี๊ยนคอนเฟิร์มว่าอนาคตไกลแน่นอนคร่า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!