10 อันดับผู้หญิงหน้าแบ๊ว ที่เหมือนตุ๊กตาสุดๆ

10 อันดับผู้หญิงหน้าแบ๊ว ที่เหมือนตุ๊กตาสุดๆ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ตอนเด็กๆ สำหรับผู้หญิงแล้ว ของเล่นที่ถูกใจคงจะเป็น "ตุ๊กตา" และ "ตุ๊กตา" จึงเป็นของเล่นครองใจผู้หญิงทั่งโลกทุกยุคทุกสมัย

ด้วยความคลั่งไคล้ในตุ๊กตา มีผู้หญิงในโลกนี้หลายคน เลียนแบบ ปรับเปลี่ยนตัวเองให้เหมือน "ตุ๊กตา" ที่ตัวเองชอบที่สุด ไม่ว่าจะคลั่งจนทำศัลยกรรมให้เหมือน แต่งตัวให้เหมือน หรือมีเทคนิคแต่งหน้าให้เหมือนก็ว่ากันไป ในโลกนี้จะมีผู้หญิงคนไหนที่มีความเหมือน "ตุ๊กตา" อยู่บ้าง Sanook! Women มีภาพพร้อมข้อมูลมาให้ชมกันค่ะ 

อันดับที่ 1 Dakota Rose
สาวน้อยหน้าแบ๊วชาวอเมริกันวัย 18 ปีคนนี้ นอกจากรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก เหมือนตุ๊กตาแล้ว เธอยังชอบสอนแต่งหน้า แต่งตัวผ่าน YouTube ด้วยค่ะ

อันดับที่ 2 Venus Palermo
สาวน้อยหน้าใสวัย 15 ปี เจ้าของฉายา "หญิงสาวหน้าเหมือนตุ๊กตา" ด้วยความน่ารัก เธอมีคนติดตามในคลิป YouTube กว่า 5 ล้านคนเลยนะ

อันดับที่ 3 Yun Tang

อันดับที่ 4 Lily Cole
เธอคนนี้เป็นนางแบบที่มีหน้าตาเหมือนตุ๊กตาที่สุด ด้วยสัดส่วนที่สูงเป๊ะ บวกกับผิวพรรณสุดออร่า พร้อมใบหน้าที่เด็ก จึงทำให้เธอมีชื่อเสียงมากบนแคทวอล์ค

อันดับที่ 5
ผู้หญิงสุดเซ็กซี่ ที่หน้าเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ เธอโดดเด่นด้วยผมสีเข้ม พร้อมเรียวขาหน้ามอง จึงไม่ต้องแปลกใจที่เธอมีคนติดตามคอยส่องบนโซเซี่ยลเพียบ

อันดับที่ 6 Alodia Gosiengfiao
หญิงสาววัย 18 ปี ผู้คลั่ง และชอบแต่งตัวแนวคอสเพลย์เป็นชีวิตจิตใจ

อันดับที่ 7
หญิงสาวจากประเทศยูเครน ที่เราขอให้คุณพิสูจน์เอาเอง ว่าทั้งหน้าตาและรูปร่าง สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้แค่ไหน!

อันดับที่ 8
สาวจีนผู้มีความสูง 1 เมตร 64 บอกเลยตอนนี้เธอฮอตมากในเซินเจิ้น

อันดับที่ 9 Anzhelika Kenova
"Anzhelika Kenova" ดวงตากลมโต จมูกนิด ปากหน่อย รวมๆ แล้ว มีหน้าตาน่ารักเหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้" มากๆ แถม สัดส่วนของเธอยังเพอร์เฟ็กเป็นที่สุด เธอคือ ตุ๊กตาบาร์บี้มีชีวิตเลยก็ว่าได้

อันดับที่ 10 สาวเกาหลีหน้าใสขอบคุณภาพประกอบ : http://fashion.qq.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!