พลอยควงหนุ่มป๊อกชมงานอาร์ตในงาน CTW SUMMER NOW 2014

พลอยควงหนุ่มป๊อกชมงานอาร์ตในงาน CTW SUMMER NOW 2014
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

อ๊ะๆๆๆ....อย่าพึ่งคิดว่าน้องพลอยเฌอที่น่ารักของมาดามจะเปลี่ยนแฟนเป็นครั้งที่สองสามสี่เหมือนกับกั้งในละคะสามีตีตรานะคะ งานนี้เค้าแค่ขอควงหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล มาชมงานศิลปะที่ทางศูนย์การค้า CENTRALWORLD เนรมิตลาน EDEN ให้เป็นเหมือน Art Gallery พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์นี้ไปพร้อมๆกันในงาน CENTRALWORLD SUMMER NOW 2014 ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่สุดแสนจะชิค Art Meets Fashion

ภายในงานก็รวมเอาเหล่าดาราเซเล็บชื่อดังที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น คุณน้องปอย ตรีชฎา คุณน้องริชชี่ คุณพี่จีน กษิดิศ คุณน้องแคท ซอนญ่า คุณแพท ณภัทร มาร่วมสร้าง Art Performance พร้อมนางแบบนายแบบแถวหน้าของวงการ เพื่ออัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนนี้ ซึ่งโชว์ครั้งนี้ก็เรียกว่าจัดเต็มอลังการงานสร้างกว่าทุกครั้ง มีการนำเอาเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เหมือนกับงานศิลปะที่ถูกจัดวางอยู่ใน Art Gallery แหม่….ถ้าใครที่พลาดโชว์ครั้งนี้มาดามก็ขอแสดงความเสียดายไว้ด้วยแต่ไม่เป็นไรนะทางศูนย์การค้า CENTRALWORLD ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ไว้ปลอบใจ เพียงช้อปสินค้าจากร้านแฟชั่น ครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี Summer Clutch ไว้ถือเล่นเก๋ๆ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายนนี้เท่านั้นนะคะ เอาเป็นว่าใครที่อยากจะชมความเก๋ไก๋ของงานนี้ คลิกไปดูรูปที่มาดามเก็บภาพมาฝากก่อน ส่วนมาดามขอไปถ่ายกับงานอาร์ตที่เป็นชายหนุ่มปริศนาหัวลูกตากล้ามโต๊โตและกล้ามท้องแปดแพ็กก่อนนะคะ .... เก่งมาจากไหนก็แพ้กล้ามท้องอย่างเธออออออ บายยย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!