ใหม่! โยฟุ ชิพส์ รสสาหร่ายย่าง กลมกล่อมด้วยส่วนผสมที่ลงตัว

ใหม่! โยฟุ ชิพส์ รสสาหร่ายย่าง กลมกล่อมด้วยส่วนผสมที่ลงตัว
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

โยฟุ ชิพส์ เต้าหู้กรอบ โดยบริษัท โกจิโซ ดิสทริบิวชั่น จำกัด ขอแนะนำน้องใหม่ “โยฟุ ชิพส์ เต้าหู้กรอบรสสาหร่ายย่าง” เต้าหู้กรอบรสชาติกลมกล่อมด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของเต้าหู้กรอบสูตรลับเฉพาะที่ไม่มีส่วนผสมของแป้ง คลุกเคล้ากับเกล็ดสาหร่ายย่างแท้ๆ ที่ให้กลิ่นหอม ถูกใจคนรักสุขภาพ

โยฟุ ชิพส์ รสสาหร่ายย่าง เหมาะสำหรับทานเล่นเป็นของว่างระหว่างวัน หรือใส่ในอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย เหมาะกับสาวๆ ผู้รักสุขภาพเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแป้ง ผงชูรสและสารกันบูด อีกทั้งยังผลิตด้วยความใส่ใจ ในคุณภาพโดยเริ่มจากการคัดสรรพันธุ์ถั่วเหลืองที่มีคุณภาพ นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดและได้มาตรฐาน

โยฟุ ชิพส์ เต้าหู้กรอบ รสสาหร่ายย่าง เหมาะสำหรับทานเล่นเป็นของว่างระหว่างวัน หรือใส่ในอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย เหมาะกับสาวๆ ผู้รักสุขภาพเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแป้ง ผงชูรสและสารกันบูด อีกทั้งยังผลิตด้วยความใส่ใจในคุณภาพโดยเริ่มจากการคัดสรรพันธุ์ถั่วเหลืองที่มีคุณภาพ นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดและได้มาตรฐาน

โยฟุ ชิพส์ เต้าหู้กรอบเพื่อสุขภาพ ขนาด 27 กรัม ราคาถุงละ 25 บาท วางจำหน่าย ณ ฟู้ดแลนด์ ซูปเปอร์มาร์เก็ต, วิลล่ามาร์เก็ต, ตั้งฮั่วเส็ง ซูปเปอร์มาร์เก็ต, เลมอน ฟาร์ม, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูปเปอร์มาร์เก็ต, ฮาโกะ ทาวน์, ร้านขายอาหารเจ และมังสวิรัติทั่วไป คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/yofusnack หรือ www.yofusnack.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!