The Guitar Mag Awards # 3 Real Awards for Real Artists

The Guitar Mag Awards # 3 Real Awards for Real Artists
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ประทับใจกันแบบเต็มอิ่มกับการประกาศรางวัล เดอะกีตาร์แม็กอะวอร์ด ในงาน “The Guitar Mag Awards # 3 Real Awards for Real Artists” (เดอะ กีตาร์ แม็ก อะวอร์ด ครั้งที่ 3 เรียล อะวอร์ด ฟอร์ เรียล อาร์ทิส) ที่จัดต่อเนื่องกันมาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว นิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย ซึ่งโดยในปีนี้ได้จัดภายใต้คอนเซปต์ : The Signature ตัวตนของคนดนตรี ณ โรงภาพยนตร์สกาลา เมื่อวานนี้ (18 มี.ค.) ซึ่ง บุ๋ม-ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหารและการตลาด นิตยสาร The Guitar Mag จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในโอกาสครบ 12 ปี และเพื่อสืบสานเจตนารมณ์ของ “เล็ก วงศ์สว่าง” ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมศิลปินในวงการดนตรีของเมืองไทยตลอดมา โดยเป็นการรวมพลคนดนตรีครั้งสำคัญที่มีทั้งศิลปินระดับแนวหน้า ผู้บริหารของค่ายเพลงต่างๆ สื่อมวลชน รวมทั้งแฟนเพลงมาร่วมเชียร์ ร่วมลุ้น และร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง โดยมี ดีเจ เพชรจ้า เป็นพิธีกร พร้อมทั้งกิจกรรมพิเศษมากมาย ด้วยไฮไลท์สุดพิเศษภายในงาน การโชว์แกลอรี่สิ่งของที่เป็นซิกเนเจอร์ของศิลปินชื่อดังจำนวน 12 ชิ้น และโชว์บนเวทีของศิลปินจาก 12 ศิลปิน 12 ค่ายเพลง

ศิลปินดังทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ได้รับ 14 รางวัลอันทรงเกียรติภายใต้คอนเซ็ปต์ The Signature ตัวตนของคนดนตรี ในครั้งนี้ เริ่มจาก “บอย โกสิยพงษ์ กับรางวัลเกียรติยศ Lifetime Achievement สำหรับรางวัล The Guitar Man Of The Year ได้แก่ อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จากวงบิ๊กแอส, Best Producer ได้แก่ “วง Mild” จากอัลบั้ม Master Piece, Thailand Best Song Write ได้แก่ เต็น ธีรภัค จากเพลงอาย ร้องโดย สิงโต นำโชค, New Wave ได้แก่ วง Yes’Sir Days ศิลปินหน้าใหม่, Boy Band& Girl Group ได้แก่ วง 3.2.1 (ทรี ทู วัน), Best Style ได้แก่ วงละอองฟอง, Single Hits Of The Year ได้แก่ “เพลงอาย” ศิลปินสิงโต นำโชค จากแจ่มจันทร์ โปรเจ็กต์, Best Album Of The Year ได้แก่ อัลบั้ม Master Piece จากวง Mild, Best Choice Of The Year อีกหนึ่งรางวัลที่มอบให้กับวงดนตรีที่น่าสนใจแห่งปี ได้แก่ ศิลปินจาก วง Lomosonic , Best Male Artist ได้แก่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, Best Female Artist ได้แก่ “นิว-จิ๋ว” นภัสสร ภูธรใจ และปิยนุช เสือจงพรู, Best Band รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ วง ETC และรางวัลสุดท้าย Popular Vote รางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดผ่านทาง Facebook ของนิตยสาร เดอะกีตาร์แม็ก ได้แก่ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ

นอกจากนี้ยังได้ศิลปินจาก 12 ศิลปินจาก 12 ค่าย มาร่วมสร้างไฮไลท์ด้วยเพลงฮิตเพลงดังให้ทุกคนได้ฟังกัน โดยประเดิมโชว์แรกด้วยความน่ารักสดใสจาก วงค่าย Mono Music โดยศิลปินวง Candy mafia ต่อด้วย “เอก สุรเชษฐ์” จากค่าย RS และ ค่ายแกรมมี่ที่ส่ง ณัฐ ศักดาธร, เปิดโชว์ที่ 2 ด้วย พลังเสียงจากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ “นนท์ The Voice จากค่าย I Am ต่อด้วย บอย ตรัย จากค่ายสไปซี่ดิสซ์ และปิดด้วย ดิม Tattoo Colour จากค่ายสมอลรูม, เปิดโชว์ที่ 3 ด้วยหนุ่มมาดเท่ จากค่าย Loveis “ตู่ ภพธร” ต่อด้วย เมื่อย จากวง Scurbb ค่าย BEC-TERO Music และ ปิดโชว์จากค่าย Believe Records ด้วยหนุ่มเสียงแหลมเหมือนชื่อ แหลม จากวง 25 House และปิดท้ายด้วยโชว์ที่ 4 จากวง Bedroom Audio ในเพลงไม่บอกเธอ จากค่าย Crispy Sound ต่อด้วย แมว จิรศักดิ์ จากค่ายสหภาพดนตรี และปิดโชว์จาก เอ๋ Ebola จากค่าย Warner Music

โดย คุณปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหารนิตยสาร เดอะ กีตาร์ แมค เผยว่า “ปลื้มใจสุดๆ ที่ได้รับเกียรติจากศิลปิน พี่ๆสื่อมวลชน และแฟนๆนิตยสารที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขอบคุณผู้สนับสนุนที่ทำให้เกิดงานดีๆในครั้งนี้ ทั้งเครื่องดื่มตราช้าง, สายการบินนกแอร์, รถยนต์โตโยต้า และทีมงาน The Guitar Mag ทุกคน โดยเฉพาะ คุณกรด มัลติโก บรรณาธิการนิตยสาร ที่ทำงานกันอย่างหนัก งานครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และขอแสดงความยินดีกับศิลปินทุกคนทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังด้วย ขอบคุณที่สร้างสรรงานดีๆให้กับวงการเพลงไทย เราจะอยู่เคียงข้างกันและเป็นกำลังใจให้กันตลอดไป และนิตยสาร The Guitar Mag ก็จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน ก้าวสู่ปีที่ 13 นี้ เราได้เปิด 3 ช่องทางที่จะให้คอดนตรีได้ใกล้ชิด และติดตามเราได้ง่ายขึ้น กับ E magazine ดาวโหลดแอปิเคชั่นง่ายๆผ่าน AIS และ B2S, ติดตามความเคลื่อนไหว กดไลค์แอนด์แชร์ได้ใน Facebook/TheGuitarMag และ รายการดนตรี ออน ไลน์ รูปแบบใหม่ “The Guitar Mag On Air” ให้คุณได้เห็นภาพและเสียงสดๆใน YouTube ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราเตรียมให้กับคอดนตรี และแฟนๆ The Guitar Mag ทุกคน เพื่อครองความเป็นนิตยสารดนตรีที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย และสานต่อแนวคิด ‘ถ้าเราไม่ริ แล้วใครจะเริ่ม’ ของคุณพ่อ ผู้มีปณิธานในการทำสิ่งดีๆ เพื่อศิลปินดนตรีและวงการเพลงมาตลอดชีวิต”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!