10 อันดับชายหาดในฝัน

10 อันดับชายหาดในฝัน
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา


หน้าร้อนแบบนี้แน่นอนว่าหากเป็นเรื่องท่องเที่ยว สาวๆ ทั้งหลายคงคิดถึงทะเล สายลม แสงแดด และเกลียวคลื่นสีขาวใช่มั้ยล่ะคะ ChicMinistry จะพาไปเที่ยวเกาะและชายหาดในฝันของเหล่านักเดินทางกันค่ะ

1. เกาะเต่า เกาะนางยวน อยู่ในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี รูปร่างของเกาะเป็นทรงยาวๆ คล้ายเมล็ดถั่ว หลายคนคงสงสัยว่าทำไมถึงได้ชื่อว่า “เกาะเต่า” ที่มาของชื่อนี้มาจากมีเต่าจำนวนมากพากันมาว่างไข่ที่เกาะแห่งนี้ คนจึงเรียกกันว่า “เกาะเต่า”2. หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด เกาะยอดนิยมที่มีหาดทรายขาวยาวสุดสายตา ที่ไม่เคยทำให้นักเดินทางผิดหวัง3. ภูเก็ต เกาะที่ถูกโอบล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม และหาดทรายสีขาวเนียน หลายแห่งให้เลือกพัก เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจรับลมทะเลในช่วงฤดูร้อนเป็นอย่างมาก4. เกาะพะงัน อยู่ห่างจากเกาะสมุยเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น มีสันทรายและแนวหินปะการังรอบๆ เกาะ ซึ่งเกาะพะงันนับว่ามีชื่อเสียงทั่วโลกในเรื่องการจัด “full moon party”5. เกาะกระดาน จังหวัดตรัง น้ำสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ และหาดทรายขาวๆ กับความสงบที่จะทำให้คุณสดชื่น6. เกาะตาชัย จังหวัดภูเก็ต ยลความงามที่บริสุทธิ์ของทะเลอันดามัน ที่หากใครได้ไปแล้วรับรองต้องติดใจ7. เกาะหลีเป๊ะ ไข่มุกแห่งทะเลสตูล ที่คุ้มค่าแก่การเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ในหน้าร้อนนี้8. หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะที่สวยงามติดอันดับโลกและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ทักท่องเที่ยวและนักดำน้ำ9. ทะเลแหวก กระบี่ Unseen Thailand ที่สวยงามติดอันดับโลก10. เกาะล้าน พัทยา จุดหมายใกล้กรุง ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีเวลาน้อย เดินทางแป๊บเดียวก็สัมผัสกลิ่นไอทะเลแบบเต็มๆ ได้เหมือนกันได้ชมหาดสวยๆ เกาะงามๆ จากเราแล้ว เชื่อว่าวันหยุดนี้หลายๆท่านคงจะได้ไอเดียพาครอบครัวไปคลายร้อนกันนะคะ ขอให้เที่ยวให้สนุกเดินทางปลอดภัยนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!