charles & keith คอลเลคชั่นชิ้นเก๋ ที่ห้ามพลาดในซัมเมอร์นี้!

charles & keith คอลเลคชั่นชิ้นเก๋ ที่ห้ามพลาดในซัมเมอร์นี้!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

Charles & Keith

Charles & Keith หรือ "ชาร์ล แอนด์ คีธ" แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของประเทศสิงคโปร์ ที่จัดอยู่ในระดับ hi-street นับว่าเป็นแบรนด์ของเอเชียที่โด่งดัง ฮอตฮิตมาก ในเรื่องของ รองเท้าแฟชั่นและเครื่องประดับสำหรับคุณผู้หญิง โดยสามารถผลิตสินค้าจากโรงงานของตนเองและออกมาวางขายได้ 5 ล้านชิ้นต่อปี

แบรนด์ Charles & Keith ก่อตั้งโดยพี่น้อง Charles และ Keith Wong ในปี 1996 เริ่มต้นด้วยการเปิดร้านขนาด 500 ตารางฟุต ที่ศูนย์การค้า Amara Shopping Centre ประเทศสิงคโปร์ และภายในเวลา 3 ปี ขยายร้านออกไปกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ และยังบุกออกไปในตลาดต่างประเทศ

ด้วยราคาที่ไม่ค่อยแพง บวกกับคุณภาพที่ค่อนข้างดี จึงนับเป็นสินค้าอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คุณผู้หญิงชื่นชอบ และนิยมกันมาก

และ ในซัมเมอร์นี้ "Charles & Keith" ก็มีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มาแรง ต้อนรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ให้ได้สนุก มิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัว จะมีชิ้นไหนที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดบ้าง ตาม Sanook! Women มาเลยค่ะ

คอลเลคชั่น Charles & Keith

Charles & KeithCharles & Keith

แสงแดดร้อนแรงเช่นนี้ขาดไม่ได้เลย ต้อง "แว่นตากันแดด" ทรงโตสีชมพูค่ะ นอกจากจะช่วยปกป้องแสง UV ได้ดีแล้ว ยังช่วยเติมสีสันให้คุณสาว สดใสขึ้นอีกด้วยนะคะ
THICK FRAME AVIATORS
ราคา 2,150 บาท

Charles & KeithCharles & Keith

ซัมเมอร์นี้ สีสันมาแรง ต้องยกให้สีพาสเทล สุดหวานเลยค่ะ ลองพก "กระเป๋าสตางค์ Charles & Keith" สีน่ารักน่ากิน แบบนี้ดู ช่วยเสริมดวงให้คุณเงินเข้ากระเป๋าได้นะคะ!
TRI-COLOUR WALLET
ราคา 1,550 บาท

Charles & KeithCharles & Keith

อย่าปล่อยให้ข้อมือของคุณโล่งจนเกินไป ลองเลือก กำไลสีพาสเทล ที่มีดีเทลเก๋ๆ ด้วยสีทูโทน อย่างสีเขียว หรือ สีฟ้าน้ำทะเลมาใส่ที่ข้อมือดู รับรอง สวยมีพลัง
DUO-TONE BANGLE
ราคา 1,850 บาท

Charles & KeithCharles & Keith

แค่ใส่เสื้อสีพื้น แล้วเลือก เข็มขัด สีโทนเดียวกับกำไลข้อมือ หรือรองเท้า เพียงแค่นี้คุณก็ดูเป็นสาวหวาน สุดชิคแล้วค่ะ
CHAINED BELT
ราคา 1,190 บาท

Charles & KeithCharles & Keith

หน้าร้อนเช่นนี้ สถานที่เริงร่า รับลมร้อน คงหนีไม่พ้นชายทะเล หรือน้ำตก สถานที่เช่นนี้ ขอแนะนำ "รองเท้า Charles & Keith" แบบรัดส้น เปลือยเท้า ใส่สบายไม่ต้องกลัวสะดุด ตามด้วยทาสีเล็บสีสดๆ รับรอง เก๋ไม่อายใครค่ะ
ANKLE STRAP SANDALS
ราคา 1,590 บาท

สาว Sanook! Women ลองเลือก ไอเท่มประจำซัมเมอร์ของ "Charles & Keith" (ชาร์ล แอนด์ คีธ) แล้วมามิกซ์แอนด์แมทช์ ดูนะคะ คุณจะได้ชุดใหม่ เก๋โดนใจไม่ซ้ำแบบใครแน่นอนค่ะ
 

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.charleskeith.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!