ปัญญ์ปุริ ร่วมกับบางกอกแอร์เวย์ส มอบของขวัญสุดพิเศษ

ปัญญ์ปุริ ร่วมกับบางกอกแอร์เวย์ส  มอบของขวัญสุดพิเศษ
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ปัญญ์ปุริ (Pañpuri) ลักส์ชัวรี่สกินแคร์และอโรมาเธอราปีของไทยร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) เอเชีย บูทีค แอร์ไลน์ขอร่วมมอบความประทับใจให้กับผู้โดยสารพรีเมียร์ คลาส และสมาชิกบลู ริบบอน คลับด้วย“บางกอกแอร์เวย์ส ทราเวล คิท”เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันล้ำค่าพร้อมรับความสุขจากผลิตภัณฑ์คุณภาพได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ผู้โดยสารพรีเมียร์ คลาส และสมาชิกบลู ริบบอน คลับที่ร่วมเดินทางไปกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ทุกเส้นทาง จะได้รับบางกอกแอร์เวย์ส ทราเวล คิทที่ประกอบด้วย หวี, แปรงสีฟัน, ยาสีฟัน, ที่อุดหู, ถุงเท้า, ผ้าปิดตา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์จากปัญญ์ปุริที่จะช่วยบำรุงและดูแลผิวตลอดการเดินทาง อินโดจีน ซูธติ้ง แฮนด์ แอนด์ เนล ครีม (Indochine Soothing Hand and Nail Cream)ครีมบำรุงผิวมือและเล็บจากปัญญ์ปุริ ขนาด 30 มล. เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน กรุ่นกลิ่นหอมจาก ตะไคร้, มะกรูด, มะรุมและผลส้มแมนดาริน อุดมไปด้วยความชุ่มชื่นจากสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยปกป้องผิวมือให้คงความเนียนนุ่มน่าสัมผัสและออเร้นจ์ แอนด์ เจอเรเนียม ลิปบาล์ม (Orange & Geranium Lip Balm) ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ขนาด 10 มล.ที่ปัญญ์ปุริรังสรรค์เป็นพิเศษเพื่อผู้โดยสารบางกอกแอร์เวย์สโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความนุ่มและชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก ขี้ผึ้ง, โจโจบา และน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส โดยผลิตภัณฑ์จากปัญญ์ปุริ ปราศจากสารเคมีอันตรายอย่าง อลูมิเนียม, น้ำมันมิเนอรัล,พาราเบน, สารกันเสีย, สารเคมี, น้ำหอม, สีย้อม,สารเอสแอลเอส และซิลิโคน อีกทั้งกลิ่นที่ได้สัมผัสนั้น เป็นกลิ่นจากสารสกัดอันบริสุทธิ์ทางธรรมชาติ

ยิ่งไปกว่านั้น ปัญญ์ปุริ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวกายอันล้ำค่าให้แก่ผู้โดยสารพรีเมียร์ คลาส และสมาชิกบลู ริบบอน คลับ ด้วยส่วนลด 15% สำหรับผลิตภัณฑ์ปัญญ์ปุริ (ตามสาขาที่ระบุ), ส่วนลด 20% สำหรับบริการสปาทรีตเมนต์ และบัตรสมนาคุณพิเศษเพิ่มเวลาในการทำสปาทรีตเมนท์ 30 นาที เมื่อจองใช้บริการทรีตเมนท์ที่ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา เกษรโดยทั้งหมดนี้ บรรจุอยู่ในกระเป๋าสีน้ำเงินสวยงาม เหมาะสำหรับใช้สอยในทุกการเดินทาง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!