เปิดตัว ลักส์ นิวคอลเลคชั่น

เปิดตัว ลักส์ นิวคอลเลคชั่น
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

“ลักส์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติและทำความสะอาดกายผิวชั้นนำ ซึ่งอยู่เคียงคู่สาวไทยมากว่า 80 ปี เนรมิต “เดอะ เฮ้าส์ ออฟ ลักส์” อีเวนต์แห่งความหอมระดับโลก เปิดตัว “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” กับการปฏิวัติความงามและภาพลักษณ์ใหม่ในรอบทศวรรษ ทั้งสูตร แพคเกจจิ้ง และกลิ่นหอมใหม่ระดับเวิลด์คลาสที่รังสรรค์โดย จิวาดอง (Givaudon) ผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลก โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพรรณที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ให้สาวๆ ได้มีผิวหอมเนียนนุ่ม สุดสปาร์คเกินห้ามใจ โดยมีเหล่าเอดิเตอร์ชั้นนำ และเซเลบริตี้ร่วมอัพเดทที่มาของความหอมล่าสุดใน ลักส์ นิวคอลเลคชั่น และเทรนด์ความหอมที่กำลังมาแรงที่สุดจาก “เดวิด บอยด์” Global Fragrance Director จากจิวาดอง ปิดท้ายด้วยการเผยเคล็ดลับสปาร์คเสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่มกับ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ลักส์ สตาร์ คนล่าสุด ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2557

แบรนด์ลักส์ (LUX) ถือกำเนิดขึ้นในปี พศ. 2468 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จากจุดเริ่มต้นโดยบริษัทลีเวอร์ บราเธอร์สที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น “ยูนิลีเวอร์” ซึ่งต้องการผลิตสบู่เพื่อความงามแห่งผิวพรรณที่มีกลิ่นหอมติดผิวกาย ผสานส่วนผสมชั้นเยี่ยมเพื่อให้เป็น “สบู่คุณภาพสูงมาตรฐานฝรั่งเศส” เพื่อให้ผู้หญิงสามารถซื้อหาความหรูมีระดับได้ทุกวัน โดย “ลักส์” หมายถึงแสงสว่างในภาษาละติน ผนวกกับความหมายของคำว่า “LUXury” หรือความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน และเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการโฆษณาอย่างแพร่หลาย ดาราภาพยนตร์ชื่อดังในยุคนั้นได้เลือกลักส์เป็นสุดยอดสบู่ที่เป็นตำรับและความลับแห่งความงามของพวกเธอ แล้วลักส์ก็เริ่มก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ครอบคลุมกว่า 100 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยซึ่งเริ่มต้นในปี พศ. 2478 นับเป็นเวลาร่วม 80 ปี

นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ลักส์ (LUX) ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ผู้หญิงได้มั่นใจในการเผยเสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่มมาอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดเราได้สร้างสรรค์ “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” ขึ้นซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ครั้งยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของลักส์ในรอบทศวรรษกับความร่วมมือกับผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลกอย่าง จิวาดอง เพื่อคัดสรรส่วนผสมพิเศษคุณภาพเยี่ยมจากมวลดอกไม้นานาพรรณชั้นเลิศอย่าง “ฟลอรัล ฟราแกรนซ์” ผสานคุณค่าจาก “ซิลค์ เอสเซ้นส์” เทคโนโลยีบำรุงผิวจากลักส์ที่ช่วยเติมเต็มมอยซ์เจอไรเซอร์ให้ผิวขณะอาบน้ำ เพื่อให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าของผิวหอมเนียนนุ่ม เย้ายวนเกินห้ามใจ สู่บรรยากาศสุดสปาร์คร่วมกับคนพิเศษของพวกเธอ”

Fine Floral Fragrance: มนต์เสน่ห์แห่งน้ำหอมกลิ่นดอกไม้...ที่มาแรงที่สุดและไม่เคยตกเทรนด์
โดยปีนี้ ลักส์ได้จับมือกับบริษัทผู้ผลิตและสร้างสรรค์กลิ่นหอมในแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับโลกอย่าง จิวาดอง (Givaudon) ผ่านความร่วมมือกับ เดวิด บอยด์ Global Fragrance Director หนึ่งในผู้แนะนำและช่วยรังสรรค์ความหอมของโลกที่คร่ำหวอดในวงการความหอมมายาวนานกว่า 24 ปี เพื่อร่วมกันปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำใน “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” ด้วยการจับเทรนด์ความหอมล่าสุดจากวงการน้ำหอมชั้นนำอย่าง กลิ่นหอมในตระกูลฟลอรัล (Floral Note) มารังสรรค์ให้สาวๆ หลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่เริ่มต้นได้ตั้งแต่การอาบน้ำ...

โดย เดวิด บอยด์ เผยว่า “น้ำหอมตระกูลฟลอรัล (Floral Note) ซึ่งเกิดจากการผสมผสานความหอมของส่วนผสมดอกไม้เป็นที่นิยมใช้ในการผลิตน้ำหอมชั้นสูง และเป็นเทรนด์ความนิยมของผู้หญิงเอเชียและผู้หญิงไทยในปี 2014 นี้ เนื่องจากเป็นกลิ่นที่สะท้อนความอ่อนโยน และความเป็นผู้หญิง ที่ทำให้ชวนหลงใหลและมีเสน่ห์เย้ายวนใจ ตัวอย่างเช่น กลิ่นดอกกุหลาบ ที่ถูกนำไปใช้ในน้ำหอมแบรนด์ต่างๆ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากมาย เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความโรแมนติก เป็นต้น”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!