เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ครบ 10 ปี 7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ครบ 10 ปี 7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

แม่ลูกดารา

ดิสนีย์ ออน ไอซ์ กลับมาอีกครั้ง!! พร้อมฉลองยิ่งใหญ่กับการครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่จัดขึ้นในประเทศไทย กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส” ที่ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งดิสนีย์ จากเรื่อง สโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7, ซินเดอเรลล่า, โฉมงามกับเจ้าชายอสูร, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด, อะลาดิน, มู่ลาน และเจ้าหญิงนิทรา ที่จะยกขบวนกันมาสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และครอบครัว ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ทิงเกอร์เบลล์ ภูตน้อยจากเรื่อง ปีเตอร์แพน จะมาเป็นไกด์ร่ายมนต์สะกดพาทุกคนผจญภัยไปในโลกแห่งจินตนาการอย่างสนุกสนานด้วย

แม่ลูกดารา

โดย บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต, สแน็คแจ๊ค และเหล่าผู้ใหญ่ใจดีมิตรแท้ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ได้แถลงข่าวจัดการแสดงขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้มีเซอร์ไพรส์ และเรียกรอยยิ้มจากเด็กๆ ด้วยการปรากฏตัวของ มิกกี้-มินนี่ และ เจ้าหญิงแสนสวยอย่าง ซินเดอเรลล่า ที่ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนชมการแสดงจริง นอกจากนี้ ยังมี นิโคล เทริโอ - น้องทิคเกอร์, รัน ณัทธมนกาญจน์, จอย อัจฉริยา – น้องเอลี่ นิติพน, บ๊วย เชษฐวุฒิ - ตุ๊ก ชนกวนันท์, ปู มัณฑนา – หาญ หิมะทองคำ, ลอร่า และน้องโมนิก้า มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ และเตรียมสัมผัสโลกแห่งอำนาจวิเศษจากคำอธิษฐาน พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการที่ทุกความฝันจะเป็นจริงกันได้กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส” ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 200 / 400 / 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ โทร.0-2262-3456 ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ www.thaiticketmajor.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!