มาริโอ้ ขายไอศกรีม โชว์ลีลาพรีเซ็นเตอร์

มาริโอ้ ขายไอศกรีม โชว์ลีลาพรีเซ็นเตอร์
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

หล่อไม่ตก ทั้งสาวไทย สาวจีน รุมกรี๊ดตรึม ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ไปโชว์เท่ห์ในฐานะพรีเซนเตอร์ “วอลล์ ลิปตัน ครัช ฟรีซ ฟีเวอร์” ครั้งแรก ที่ 2 แบรนด์ดังระดับโลก วอลล์ และ ลิปตัน ผนึกกำลังเสิร์ฟความสดชื่นฟรีซสุดขั้ว เปิดประสบการณ์การดื่มชาแบบใหม่ ในรูปแบบไอศกรีม ที่ทั้งเย็นฟรีซกว่าที่เคยและยัง “กัดได้ เคี้ยวได้” อ่อยขนาดนี้ สาวๆ เลยอยากแอ้มทั้งไอศกรีม ทั้งพรีเซนเตอร์ จิ้นกันสุดๆ เลยยยย!!


ภายในงาน วอลล์ จัดหนักจัดเต็ม เนรมิตลานน้ำแข็ง The Ice Rink Arena เซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นเมืองน้ำแข็งดับร้อนต่ำกว่าศูนย์องศาใจกลางเมือง หนุ่มโอ้ ก็ยอมทุ่มทุน ไม่ได้มาหน่อยแน้ม แต่เอาธีมแข็งแรง โดนใจ กระโดดทะลุหิมะ นำทีมชาวเอ็กซ์ตรีมโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต กระจายความฟรีซเย็นสุดขั้วไปทั่วงาน พร้อมงัดแท่งไอศครีมมาโชว์ลีลา กัดได้ เคี้ยวได้ ฟรีซไปทั้งงาน โดย มาริโอ้ กล่าวว่า “ดีใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ ก่อนหน้านี้ก็ลองชิมแล้ว ชอบครับ หวานสดชื่น ฟรีซโดนใจมากๆ เหมาะกับหน้าร้อนๆ แบบนี้ แล้วขอบอกต่อด้วยเลยสำหรับคนที่ติดตามผลงานโอ้และอยากมาฟรีซกัน วอลล์ ลิปตัน ครัช จัดให้แล้วครับ กับกิจกรรม Freeze Act Ver (ฟรีซซซ แอค เว่อร์) ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุก เพียงแค่แชร์ภาพแอคชั่นฟรีซสุดขั้วกลางอากาศ กับ วอลล์ ลิปตัน ครัช แล้วแท็ก #Wallslipton ผ่านอินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊ค เตรียมลุ้นรางวัลเด็ดๆ ได้ทุกสัปดาห์ และยังมีรางวัลใหญ่ ไอโฟน5S ครัช”

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 20 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม 2557 ดูผลได้ที่ Facebook.com/WallsLipton

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!