เอเชีย ไมล์ ให้สมาชิกแลกของรางวัลได้ง่ายขึ้น

เอเชีย ไมล์ ให้สมาชิกแลกของรางวัลได้ง่ายขึ้น
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เอเชีย ไมล์ ให้สมาชิกแลกของรางวัลได้ง่ายขึ้น เพียงใช้ไมล์สะสมเริ่มต้น 4,500 คะแนน พร้อมร่วมกับคาเธ่ย์ แปซิฟิคและดรากอนแอร์ มอบโอกาสการสะสมคะแนนเอเชีย ไมล์ แก่ผู้โดยสารมากขึ้น

เอเชีย ไมล์ โปรแกรมสะสมไมล์การท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ให้สมาชิกบัตรเอเชียไมล์สามารถแลกของรางวัลสุดพิเศษได้ง่ายขึ้น เพียงใช้ไมล์สะสมเริ่มต้นเพียง 4,500 คะแนน ไม่ว่าจะเป็น

  • บัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสประเภท 1 วัน มูลค่า 130 บาท จำนวน 4 ใบ
  • บัตรเงินสดเติมน้ำมันบางจากมูลค่า 500 บาท
  • บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาทจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
  • บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาทจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์/เอ็มโพเรียม/พารากอน
  • บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาทจากสตาร์บัคส์

นอกจากนี้ยังร่วมกับสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอน แอร์ เพิ่มโอกาสการสะสมไมล์ให้กับผู้โดยสารมากขึ้น ผู้โดยสารที่เดินทางชั้นประหยัดในรหัสโดยสาร S N และ Q จะได้รับไมล์สะสม 25% ของระยะทางที่บิน ทั้งนี้ผู้โดยสารที่เดินทางชั้นประหยัดได้รับไมล์สะสม 100% ของระยะทางที่บิน ผู้โดยสารในชั้นเฟิรส์คลาสได้รับไมล์สะสม 150 % ชั้นธุรกิจได้รับ 125 % และชั้นพรีเมียม อีโคโนมีได้รับ 110% ของระยะทางที่บิน

การเพิ่มเติมโอกาสในการสะสมไมล์จะทำให้ผู้โดยสารสามารถสะสมไมล์ได้เร็วและง่ายขึ้น เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์พร้อมทั้งของรางวัลอื่น ๆ มากมาย

สมาชิกเอเชีย ไมล์สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแลกของรางวัลได้ที่ http://redeem.asiamiles.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!