ครี พัสวีพิชญ์ รับ โสดสนิท!! เปิดรับสมัครหนุ่มรู้ใจ

ครี พัสวีพิชญ์ รับ โสดสนิท!! เปิดรับสมัครหนุ่มรู้ใจ
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสาวเซ็กซี่ที่มาร่วมในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต๊ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” สำหรับสาว "ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา" ที่มาร่วมแข่งขันรับรางวัลกลับบ้าน ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ต้อนรับวาเลนไทน์ พร้อมบอกเลยว่า“เรื่องหัวใจตอนนี้ว่างมากๆ ค่ะ ขอบอกกลางรายการ เลยว่าตอนนี้รับสมัครหนุ่มๆ อยู่นะคะ แล้ว 14 กุมภาพันธ์ปีนี้ เป็นทั้งวันมาฆบูชา และยังเป็นวันวาเลนไทน์อีกด้วย ปีนี้ ครี ก็คงอยู่กับครอบครัว ไปวัดฟังธรรม - เวียนเทียน แล้วค่อยไปเดินดูคู่รักคู่อื่นๆ เค้าสวีทหวานให้คนโสดๆอย่างเราอิจฉากันไป (หัวเราะ)

แต่ก่อนจะออกไปไหนกัน ตอนหกโมงเย็นก็อย่าลืมเปิดดูรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ก่อนนะคะ มาช่วย ครี ลุ้นว่าวันนี้จะสามารถแข่งเอารางวัลกลับไปได้หรือเปล่า แถมยังมี 3 หนุ่ม ดีเจโป้ง-ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี , ดีเจเจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ และหนุ่มสุดท้าย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ที่มาร่วมล่ารางวัลกลับไปด้วยกันเรียกว่าทั้งสนุก ทั้งลุ้น ทั้งฮา ส่วนใครจะได้รางวัลอะไรกลับไปได้บ้าง มาช่วยกันลุ้นด้วยนะคะ”

แถม 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ต่างใจดีอยากแจกของรางวัลในรายการให้หมดอีกด้วย ซึ่งใครจะได้รางวัลกลับไปมาติดตามชมในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” วันศุกร์ที่ 14 ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวีd

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!