Title Valentine’s Dinner Part I

Title Valentine’s Dinner Part I
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

คืนวันวาเลนไทน์ ถือเป็นคืนพิเศษของคู่รัก แน่นอนว่าต้องมีร้านที่คู่ควรด้วยเช่นกัน เราจึงคัดสรร 10 ร้านหวานโรแมนติกมาให้ที่นี่แล้ว โดยขอเริ่มที่ 5 อันดับแรกกันก่อน

Sirocco ร้านสุดโรแมนติกกับสุดยอดวิวของกรุงเทพฯ ร้านซีร็อคโค ตั้งอยู่บนชั้น 63 ของตึกสูงระฟ้าอย่างอาคาร สเตททาวเวอร์ สามารถมองเห็นวิวตึกสูงในเมืองหลวงได้ อีกด้านเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ลดเลี้ยวเป็นสายยาว บริเวณใกล้ๆ มีโซนสกายบาร์ (Sky Bar) ซึ่งเป็นบาร์เครื่องดื่มที่เป็นรูปวงกลมที่เปลี่ยนสีได้หลายเฉดสี หากมีโอกาสควรไปสัมผัสบรรยากาศสุดยอดนี้สักครั้งนะคะ

มาที่ภาคเหนือของเรากันบ้าง ที่ Lobby วีรันดา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่อำเภอหางดง ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 – 30 นาทีค่ะ จึงเป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ หลีกหนีความวุ่นวายของตัวเมืองพอสมควรนอกจากล็อบบี้ที่สวยงามแล้วด้านข้างยังมีร้านอาหารระเบียงชา สำหรับดินเนอร์มื้อพิเศษที่สามารถเลือกดินเนอร์ท่ามกลางสวนชาและทุ่งข้าวที่ทางรีสอร์ทปลูกไว้ หรือจะเลือกดื่มแบบสบายที่ล็อบบี้สวยแปลกตาก็ได้สัมผัสอีกบรรยากาศค่ะ

เอาใจคนรักหัวหินกันสักหน่อย กับ Clouds Loft @ Hotel De La Paix ชะอำ ห้องอาหารบนดาดฟ้าสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก ดื่มด่ำกับดินเนอร์ใต้ท้องฟ้าและแสงดาว พร้อมบาร์เครื่องดื่มและโซฟานุ่มสบาย รวมทั้งเดย์เบดสำหรับพักผ่อนชมวิวทะเล ซึ่งมาที่เดียวนอกจากจะพบกับสุดยอดร้านอาหารแล้ว แขกที่พักยังสามารถดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามที่ออกแบบโดย คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดังแห่งวงการอีกด้วย

ขยับเข้ามาโซนสีสันอย่างพัทยากันบ้าง กับเส้นขอบฟ้างามของห้องอาหารและบาร์ Horizon Hilton Pattaya เป็นห้องอาหารและบาร์ลอยฟ้าสไตล์หรูวิวทะเลพัทยา ด้วยทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่สวยและตื่นตาเป็นที่สุด ชิลล์เอาท์กับเสียงเพลงสุดโรแมนติก แล้วจิบแชมเปญชมวิวพระอาทิตย์ตกดินพร้อมดื่มด่ำเมนูรสเลิศ เปิดให้บริการแล้วบนชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยา

ร้านสุดท้ายที่เป็น Secret Place ของนักเดินทาง Dining on the Rocks @ Six Senses Samui บนจุดชมวิวที่สวยและแปลกตาที่สุด โดเด่นด้วยก้อนหินขนาดใหญ่ มองเห็นวิวทิวทัศน์ไกลสุดลูกหูลูกตาถึง 270 องศาจัดวางร้านอาหารเพียง 10 โต๊ะเท่านั้น นั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับคนรู้ใจ พร้อมด้วยดนตรีแจ๊สเคล้าบรรยากาศ มิน่าถึงเป็นที่แนะนำของทุกๆ คนว่าต้องมาทานอาหารค่ำที่นี่


by Lady in Corset

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดินเนอร์มร้านอาหารหรู