ทรงผมแต่งงาน&แบบผมออกงาน ที่คุณสาวๆ ห้ามพลาด!

ทรงผมแต่งงาน&แบบผมออกงาน ที่คุณสาวๆ ห้ามพลาด!

สำหรับผู้หญิงแล้ว วันสำคัญที่สุดในชีวิต คงจะมีอยู่ไม่กี่วัน หนึ่งในนั้นที่ผู้หญิงทุกคนรอคอยและให้ความสำคัญอย่างมาก คงจะหนีไม่พ้น วันแต่งงาน ค่ะ

วันแต่งงานมีครั้งเดียวในชีวิตทั้งที ผู้หญิงทุกคนก็หวังจะสวยที่สุดอยู่แล้ว นอกจาก การแต่งหน้า และชุดแต่งงานที่เลือกแล้ว "ทรงผม" ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยให้เจ้าสาวดูสวย สง่า โดดเด่น ชวนตะลึงได้เช่นกันนะคะ

การเลือกทรงผมเจ้าสาวที่ดี ไม่ควรเลือกตามความชอบเพียงอย่างเดียว ควรเลือกทรงผมให้เข้ากับโครงหน้าของตังเองด้วย ช่างทำผมสมัยนี้เก่งมาก คุณสาวๆ สามารถขอคำแนะนำจากช่างได้ ถ้าหากจะให้ดี "เจ้าสาว" ควรมีการลองทำผมจริง ก่อนถึงวันงานแต่งงาน จะได้รู้ว่าผมทรงนี้เหมาะกับเราไหม

ก่อนที่คุณเจ้าสาว หรือเพื่อนเจ้าสาวที่จะจัดเต็มทำผมสวย ทิชชี่มีคำแนะนำในการเตรียมผม ให้พร้อมสวยมาฝากค่ะ

- ควรสระผมก่อนวันงานแต่งงาน โดยใช้เพียงแชมพูสระผมเท่านั้น งดใช้ครีมนวดผมนะคะ เดี๋ยวผมจะนิ่มสลวย จัดทรงอยากเกินไปค่ะ

- งดทำทรีทเม้นท์ผมหรือหมักผม 1 สัปดาห์ก่อนงานแต่งงาน เพราะจะทำให้สภาพผมของคุณไม่อยู่ทรง จัดทรงยาก หรือผมยุบตัวได้เร็วในวันงานค่ะ

- สำหรับเจ้าสาวที่ทำสีผม ควรทำสีผมก่อนวันแต่งงานหนึ่งอาทิตย์ค่ะ

เพื่อช่วยให้เจ้าสาวดูดี สมบูรณ์แบบที่สุด ทิชชี่จึงรวบรวม "ทรงผมแต่งงาน" และมี "แบบผมออกงาน" สำหรับคุณเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว ชาว Sanook! Women มาให้ดูเป็นไอเดียในการเเพิ่มความเป๊ะค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.pinterest.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!