"แอนนา วรรณนิษา" ทั้งสวย ทั้งแซ่บ แต่ทำไมยังโสด!?!

"แอนนา วรรณนิษา" ทั้งสวย ทั้งแซ่บ แต่ทำไมยังโสด!?!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นผู้หญิงสวย และแซ่บมาก มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบเพียบ สำหรับ แอนนา-วรรณ์นิษา วงศ์งาม อดีตคนเคยสนิทของ "นุ๊ก ธนดล" หรือ "นุ๊ก-ปาย" นักร้องลูกทุ่ง คู่จิ้นสุดฮอต ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ลดสถานะคู่จิ้นเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันไปแล้ว


แอนนา วรรณนิษาแอนนา วรรณนิษา
หลังจาก "แอนนา วรรณ์นิษา" เป็นที่รู้จักเมื่อหลายปีก่อน เนื่องจากมีข่าวกับนักร้องดัง ปัจจุบันเธอเปิดใจแบบหมดเปลือกว่า "โสด" ค่ะ

โดย "แอนนา" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Wannisa Wongngam ว่า "ชอบเจอทักว่า น่าจะมีแฟนได้แล้วนะ อยากบอกว่าส่วนตัวก็เปิดใจไม่ได้ปิดกั้นเลย แต่ก็ยังโสด จะบอกว่าแฟนอ่ะหาง่ายมากแต่มันไม่ใช่ใครก็ได้ เพราะการมีแฟนในอายุเท่านี้ไม่ใช่ต้องมาคบๆเลิกๆ เคยผิดหวังมาแล้วมันเหนื่อยกับการกู้หัวใจให้กลับมาปกติ เลยอยากดูดีๆอยากได้คนที่รักกันจริงๆ และไม่ทำให้เราเหนื่อยเพิ่ม ถนอมความรู้สึกเรา ซื่อสัตย์ เข้าใจกัน ยิ่งเวลาทำงานยิ่งต้องเข้าใจ สม่ำเสมอ ซัพพอร์ตกันและกัน พากันเติบโต มีอนาคตที่ดี อยากได้แบบนี้เลย"

พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า "ถ้ายังไม่เจอก็โสดต่อไปชิวๆ สบายมากเลออ ไม่ซี"นอกจากนี้เธอยังคอมเมนต์เพิ่มด้วยว่า "และเวลาโสดรู้สึกว่าตัวเองสดใส ดูดีขึ้น หรือคิดไปเอง" จนมีแฟนคลับเข้ามากดถูกใจและกดหัวใจให้มากมาย


แอนนา วรรณนิษาแอนนา วรรณนิษา
สำหรับ "แอนนา วรรณ์นิษา" เป็นลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเล่นเอ็มวี เพลงต่างๆ มากมาย อาทิ แสดงเอ็มวีเพลง เรื่องธรรมดา ของ T-REX , เพลง รักชั่วคราว ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์, เพลง ได้สักครั้ง ของ Zoy Juu ft. Nara Narano, เอ็มวีเพลง หม่องเก่า ของ กระต่าย พรรณนิภา และ เอ็มวี แสดงอาการ ของ เม้ก อภิสิทธิ์ เป็นต้น


แอนนา วรรณนิษาแอนนา วรรณนิษา
เธอมีไลฟ์สไตล์ที่แซ่บมาก ชอบไปเที่ยวทะเล และแต่งตัวในลุคที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องเข้ามากดไลก์เลยทีเดียวจ้า "แอนนา" จะมาพร้อมแฟชั่นเผ็ดแค่ไหน มาส่องกัน