"นุ๊ก-ปาย" เปิดใจถึงกระแสดราม่า หลังประกาศลดสถานะคู่จิ้น  

"นุ๊ก-ปาย" เปิดใจถึงกระแสดราม่า หลังประกาศลดสถานะคู่จิ้น  

นุ๊ก-ปาย เปิดใจผ่านรายการ Sanook Call From Nowhere วันนี้ (18 พ.ค.) กับกระแสดราม่าที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนัก หลังทั้งสองคนได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก บ้านสิงห์ Ban Sing ประกาศลดสถานะคู่จิ้นเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

นุ๊ก :  จริงๆ แล้วเราคุยกันมาตลอด

ปาย : เราสองคนปรึกษากันมาตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาปรึกษากันวันสองวัน เราปรึกษากันมาหลายเดือนแล้ว กับการลดสถานะของเรา สักวันหนึ่งเราก็ต้องลดสถานะอยู่แล้ว

นุ๊ก : อย่างที่นุ๊กพูดไปไลฟ์สไตล์มันชัดเจนอยู่แล้ว ปายก็ไปทางของปาย นุ๊กก็ชัดเจนของนุ๊กอยู่แล้ว พูดตรงๆ ว่าคิดมากไหน คิดอยู่แล้ว มันดีที่เราวางแผนและปรึกษากันมานานแล้ว แล้วเราก็ยอมรับว่ามันก็จะต้องเกิดแล้วแหละ

ปาย : มีรีเฟลกอยู่แล้ว

นุ๊ก : มีพี่ๆ ผู้จัด  ที่เขาไม่สบายใจ ขอคืนคิวบ้าง ขอหลายๆ อย่างบ้าง ก็เข้าใจ ก็ได้เตรียมไจไว้แล้วครับเราสองคนทำใจไว้แล้ว 

ปาย : สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกคือ นุ๊ก ธนดลคือคนที่ร่วมเติบโตมากับปาย ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ตั้งแต่เก้าแรกกับการจับไมค์ นุ๊กไม่เคยทำให้ปายเสียใจและไม่เคยทำให้ปายผิดหวัง อยากให้ทุกคนมองในอีกหลายๆ มุมอีกหลายๆ ด้านจะได้เข้าใจถึงความรู้สึก

สุดท้ายทั้งคู่ยืนยันว่ายังร่วมงานกันเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นงานในปัจจุบันหรือจะเป็นงานในอนาคต จะเป็นนุ๊กเป็นปายเหมือนเดิม