รองเท้าแฟชั่น ทรงบัลเล่ห์ สวยเท่ห์ แบบ MAVE

รองเท้าแฟชั่น ทรงบัลเล่ห์ สวยเท่ห์ แบบ MAVE
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

MAVE

จินตนาการและความใฝ่ฝันของของผู้หญิงที่ต้องการรองเท้าแฟชั่นซึ่งต้องมาพร้อมกับความสบายที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน MAVE จึงเป็นแบรนด์รองเท้าที่เกิดจากความตั้งใจเพื่อตอบโจทย์ของผู้หญิงที่มองหารองเท้าที่สวมใส่สบายแต่ขณะเดียวกันก็ต้องทันสมัย นำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ดังนั้น MAVE จึงให้ความใส่ใจกับการดีไซน์รองเท้าซึ่งเน้นหลักที่ทรงบัลเล่ห์ในหลากหลายสีสันเพื่อให้เข้ากับกิจวัตรในแต่ละวันของผู้หญิง

ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกใช้วัสดุหนังอย่างดีจากหนังแกะ หนังวัวและหนังม้าก็เพื่อให้ได้สัมผัสที่นิ่มสบายเท้าและความทนทานกว่าหนังธรรมดาทั่วไปซึ่งรูปเท้าของผู้หญิงไทยจะมีหน้าเท้าที่กว้างกว่าจึงต้องการรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นที่ดีสามารถปรับรูปไปตามหน้าเท้าได้อย่างพอดี

แต่ละคอลเลคชั่นที่ผลิตออกมาจะเน้นเรื่องของสีเป็นหลักโดยสีของรองเท้าจะต้องทำให้เท้าของผู้หญิงดูขาวสว่างขึ้นอย่างเช่นสีเงิน สีทอง สีแดงหรือสีคลาสสิกอย่างสีดำก็ล้วนแต่ทำให้เท้าของผู้ที่สวมใส่ดูสว่างขึ้นและแต่ละสียังสามารถนำไปใส่กับเสื่อผ้าได้หลายหลายสไตล์ตามแต่โอกาสในแต่ละวันทั้งทำงาน ช้อปปิ้งหรือปาร์ตี้

สามารถสั่งซื้อได้ทาง : www.facebook.com/messages/MAVESHOES, www.maveshoes.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!