น้องแพทริก ตี๋น้อยสุดน่ารักของคุณแม่ นิหน่า

น้องแพทริก ตี๋น้อยสุดน่ารักของคุณแม่ นิหน่า

เริ่มเห็นแววหล่อตี๋อินเทรนด์แล้วนะคะ สำหรับ น้องแพทริก พชฏ ปัญญายงค์ ลูกชายสุดเลิฟของคู่รักลิเวอร์พูล นิหน่า สุฐิตา และ แบงค์ พชร ปัญญายงค์ เผลอแป๊บเดียว น้องแพทริก อายุขวบกว่าแล้วนะคะ ด้านคุณพ่อก็ออกอาการเห่อและหลงรักลูกชายคนแรกเอามากๆ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ ต้องแชะรูปน่ารัก น่าฟัดของ น้องแพทริก มาอัพเดทให้แฟนๆ ได้เห็นพัฒนาการลูกน้อยอยู่ตล๊อดตลอดด


ไม่ใช่แค่เห่อลูกอย่างเดียว หนุ่มแบงค์ ยังบอกอีกว่า ตั้งแต่
น้องแพทริก ลืมตาดูโลก ทั้งคู่ก็เข้าใจคำว่าครอบครัวมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้เราเป็นคู่สมรส ก็ยังมีปาร์ตี้ไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้กลายเป็นต่างคนต่างตั้งใจเลี้ยงลูก รีบกลับบ้านมาดูแลลูก พร้อมชื่นชอบ นิหน่า ถึงความอดทนและความเสียสละในการหน้าที่แม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ต้องอดนอนรอให้ลูกหลับก่อน ค่อยต้องให้นมเปลี่ยนผ้าอ้อม โดยที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เห็นอย่างนี้แล้วต้องยกนิ้วให้ความเป็นแม่ในตัวเธอจริงๆ เลยค่ะ

สำหรับสาวๆ Sanook! Women ที่อยากเห็นความน่ารักของ น้องแพทริก หนุ่มน้อยของบ้านปัญญายงค์ เกร็ดดี้ได้รวบรวมภาพมาให้ได้ยิ้มตามกันแล้วค่ะ เด็กอะไรไม่รู้ยิ่งโตยิ่งเด็กน่ารัก...อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบจาก instargram mjbank,ninanaka

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!