เผยตัวตนลูกชายหัวแก้วหัวแหวน บี๋-ฮันนี่

เผยตัวตนลูกชายหัวแก้วหัวแหวน บี๋-ฮันนี่
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เผยตัวตนลูกชายหัวแก้วหัวแหวน บี๋-ฮันนี่


ประเดิมงานละครเรื่องแรก “มาดามดัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางไทยทีวีสีช่อง 3 อินดี้ อินทัช ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของบี๋ และฮันนี่ ก็กลายเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปเสียแล้ว มีโอกาสได้เจออินดี้ทั้งที Leona เลยถือโอกาสพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ของเขาเพื่อเอามาฝากชิคสเตอร์โดยเฉพาะค่ะ

ตัวตนของอินดี้
“เป็นคนสบายๆแล้วก็เป็นคนที่ติดเพื่อน แล้วก็ชอบไปเที่ยวครับ จะไม่ค่อยอยู่บ้านเท่าไหร่ครับ ส่วนเรื่องงานก็จะแยกออกไปเลยครับ เรื่องเรียนก็จะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ผมก็จะติดเพื่อนไปเที่ยว เตะบอล เล่นกีฬา”

สไตล์การแต่งตัว
“สไตล์การแต่งตัวของผมหลักๆ ก็จะมีเสื้อยีนส์ตัวนึงครับ”

ถ้ามีเวลาหนึ่งสัปดาห์อยากไปไหนมากที่สุด
“หนึ่งสัปดาห์ผมอยากไปอังกฤษครับ ผมจะไปเยี่ยมญาติทางฝั่งพ่อครับ ผมยังไม่เคยเจอพวกเขาเลย ก็เลยอยากจะไปดูว่าเป็นยังไง”

ด้าน Dark Side ที่คนไม่เคยเห็น
“สงสัยจะเป็นเรื่องผู้หญิงครับ(หัวเราะ) ก็เจ้าชู้พอสมควรครับ”

 เรื่องที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต
“ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตก็คือ ทำในสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อน อย่างมาเดินแฟชั่นตอนงานแรกผมจะเหงื่อท่วม แล้วก็จะเดินขาสั่นครับ”

เผยตัวตนลูกชายหัวแก้วหัวแหวน บี๋-ฮันนี่

ผู้หญิงในอุดมคติ
“ผู้หญิงในสเป็คของผม ผมชอบฝรั่งครับ แล้วก็จะต้องสูงครับ แล้วก็เข้ากับผมได้ครับ ไม่ต้องเรียนดีครับ แต่ขออย่างเดียวไม่เที่ยว ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้าครับ”

ส่วนไหนของผู้หญิงที่ดึงดูดมากที่สุด
“ผมมองขาครับ แล้วก็สีผิวครับ ผิวขาวหรือเปล่า ประมาณนี้ครับ”(ยิ้ม)

นิยามความรักฉบับอินดี้
“สำหรับผม ผมคิดว่าความรักเกิดมาจากที่คนสองคนอยู่ด้วยกันครับ ไม่ใช่ว่าเราเจอคนนี้ เราชอบคนนี้ คนนี้สวย คนนี้น่ารัก เรารักเลย ไม่ใช่ครับ เราต้องอยู่ด้วยกันมา ใช้เวลาศึกษากันมา มีความผูกพัน สำหรับผมแล้วแฟนเก่าผม อยู่ด้วยกันมาสองสามปี แล้วก็กว่าจะคบกันกว่าจะอะไร มันต้องใช้เวลา แล้วผมก็ไม่ได้ดูคนที่ภายนอกก่อน จะศึกษาภายในก่อน”

คำนิยามตัวเอง
“ผมเป็นคนเจ้าชู้ครับ เวลาคุยผมอาจจะคุยสัก 2-3 คน(หัวเราะ) แล้วก็เฟรนด์ลี่ในระดับหนึ่งไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อน หรือกับคนที่เพิ่งรู้จัก บางคนผมรู้จักแค่วันเดียวแต่ผมก็คุยกับเขาเหมือนรู้จักกันมาเป็นปี แต่ถึงเจ้าชู้ถึงผมรักใคร ผมก็รักคนเดียวครับ(ยิ้ม)”

เปิดเผย ตรงไปตรงมาแบบนี้ เอาใจสาวแซ่บไปเต็มๆ เลยนะคะอินดี้ คราวหน้า Leona จะพาไปพบหนุ่มชิคคนไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!