Moo Eyewear แว่นตาสุดจี๊ดใส่แล้ว เกิด เกิด เกิด

Moo Eyewear แว่นตาสุดจี๊ดใส่แล้ว เกิด เกิด เกิด
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Moo Eyewear แว่นตาสุดจี๊ดใส่แล้ว เกิด เกิด เกิด


อะไรเอ่ย? อยากได้ต้องบินไปช้อปเมืองนอกเพราะที่ไทยไม่มีขาย สาวก Moo Eyewear คงยกมือกันให้พรึบ เมื่อเจอ ‘คุณหมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล’ เซเลบสาวแซ่บ เจ้าของแบรนด์ เธอก็บอกว่า ไปต้องบินไปซื้อถึงเมืองนอกหรอกค่ะ พรีออเดอร์ออนไลน์ก็มี กรี้ดดดด แล้วเมื่อไหร่จะมีช็อปที่เมืองไทยละคร่า เซเลบภูธรอย่างเดี้ยนอยากจะใส่อวดสายตาประชาชีเค้าบ้าง

คุณหมู-จุฬาลักษณ์ เล่าให้ฟังว่า “มีคนถามเข้ามาเยอะเหมือนกัน บอกอยากได้ ขอบอกอีกครั้งว่าทุกวันนี้ยังทำตามออเดอร์แทบไม่ทัน เพราะแต่ละชิ้นเป็นงานแฮนด์เมดที่ต้องลงมือทำเองทุกๆ ขั้นตอน แต่หากใครสนใจจริงๆ ก็คุยกันได้ ทางอีเมล์ moopiyasombatkul@gmail.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Twitter : @Mooeyewear และ Instagram : @Mooeyewear เช่นกัน”

พอถามว่าทำไมแว่นของเธอเหล่าเซเลบและคนดังจากทั่วโลกให้ความสนใจขนาด เลดี้กากายังขอต่อคิวรอ เธอก็เล่าให้ฟังว่า “เริ่มต้นจากหมูอยากทำแว่นตาสไตล์วินเทจขึ้นตอนนั้นใช้ชื่อว่า แบรนด์ Moo Piyasombatkul ทำออกมาแล้วยังขายไม่ได้ พอวันหนึ่งมีคนมาเห็นชิ้นงานเราแล้วเกิดสนใจ จึงถูกทาบทามให้ลองไปวางขายในห้างบราวน์ ที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งวางขายแค่อาทิตย์เดียวก็หมด หลังจากนั้นก็ทำส่งที่นั่นมาโดยตลอด

Moo Eyewear แว่นตาสุดจี๊ดใส่แล้ว เกิด เกิด เกิด

“กระทั่ง เลดี้ กาก้า นักร้องชื่อดังระดับโลก เขาใส่แว่นตาของเราแล้ว วันนั้นแหละทำให้คนติดต่อเข้ามาเยอะมากๆ ไม่เพียงเท่านั้นหมูก็รู้สึกดีใจมากๆ เมื่อริต้า ออร่า นักร้องสาวชาวอังกฤษ, ฟ่าน ปิงปิง นักแสดงสาวชาวจีน, โดโลเรส นักแสดงหนังใบ้ รวมไปถึงสาวแพร-อมตา หรือ Pearypie ก็ใช้ได้ด้วย และตอนนี้ก็วางขาย อาทิ อังกฤษ อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี รัสเซีย และฮ่องกง เป็นต้น

เอ้า! ใครอยากจับจองรีบติดต่อแต่เนิ่นๆ เพราะเป็นของแฮนด์เมด ทำมือทุกขั้นตอน เดี้ยนคนแรกขอสมัครเป็นสาวกแบรนด์ Moo Eyewear อร๊ายยยขอไปพรีออเดอร์ก่อนนร้าให้บินไปลอนดอนไม่ไหวคร่า คริคริ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!