ครั้งแรก! ปีเตอร์ ควง พลอย ถ่ายเซ็กซี่ โชว์ท้องโต

ครั้งแรก! ปีเตอร์ ควง พลอย ถ่ายเซ็กซี่ โชว์ท้องโต
นิตยสาร แพรว

สนับสนุนเนื้อหา

ความรักของคุณเริ่มต้นแบบไหน สำหรับ ‘ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล’ พรหมลิขิตของเขาเริ่มนับหนึ่งเมื่อครั้งไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ แล้วได้เจอกับ ‘พลอย’ แอร์โฮสเตทอารมณ์ดีที่มาช่วยเพื่อนดูแลศิลปิน ซึ่งวันนี้กลายเป็นเจ้าบ่าวรูปหล่อ และคุณพ่อของสมาชิกน้อยๆ ที่กำลังลืมตาดูโลก


ช่วงเวลาที่ตัวเลขในเครื่องอัดเสียงเดินไปข้างหน้าพร้อมกับเรื่องราวต่อจาก นี้ คุณจะยิ่งเข้าใจขึ้นทุกนาทีว่า เพราะเหตุใดปีเตอร์จึงรักผู้หญิงคนนี้มาก และทำไมที่การพบเจอของทั้งคู่อาจไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้างครับ
พลอย ยิ้มหวานแล้วตอบก่อน “เหมือนเดิมค่ะ เพราะก่อนแต่งงานก็อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว ที่เปลี่ยนคือ ขนาดท้องของพลอยที่เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ วันแต่งงานยังดูเหมือนปกติ จนเพื่อนยังแซวว่า ไปแถลงข่าวทำไมว่าท้อง ใครเห็นก็ไม่รู้หรอก (หัวเราะ)

“อ้อ... นี่น้องเพิ่งดิ้นครั้งแรกวันนี้ที่มาคุยกับแพรวเลยนะ พอพี่เตอร์รู้ก็รีบมาจับท้อง จากนั้นพร้อมใจกันน้ำตาคลอเบ้า พี่เตอร์อยากมีลูกมานานแล้ว ความจริงดราม่าตั้งแต่ตอนไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก แล้วได้ยินเสียงหัวใจของลูก”

ปีเตอร์ยิ้มรับ “ผมอายุมากแล้วไง รอมานาน วันที่เขาบอกผมยิ้มน้ำตาไหล ดีใจที่สุด ไม่ใช่แค่ผมนะ พอแจ้งข่าวดีกับคุณพ่อ ท่านก็น้ำตาไหล คุณปู่คงรอหลานมานานกว่าผมเหมือนกัน”

ไม่ค่อยเห็นดาราออกมาแถลงข่าวว่า ภรรยาท้อง แล้วจะดูมีความสุขเท่าปีเตอร์
“ผม ตื่นเต้น (ยิ้มกว้าง) สำหรับผม การมีลูกคือเรื่องน่ายินดีมาก ความจริงพี่ๆ นักข่าวที่คุ้นเคยกันเชียร์ให้แต่งงานมาตั้งนานแล้ว จำได้ว่า ตอนคบกันใหม่ๆ แล้วให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก ผมเล่าว่า เจอผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้สึกพิเศษมาก หลังเสร็จงาน พี่นักข่าวบอกว่า แววตาผมจริงจังมาก แต่งกับคนนี้เลย ไม่ต้องรอแล้ว ทุกคนในครอบครัวก็เชียร์ให้แต่งกับพลอย ซึ่งตอนแรกเราวางแผนคร่าวๆ ไว้ปีหน้า แต่ยังไม่ได้กำหนดวัน บังเอิญเป็นจังหวะที่น้องมาก่อน ซึ่งเราก็พร้อมอยู่แล้ว จึงจัดงานเลย วันที่ลูกเกิดผมจะเตรียมกล้องวิดีโอไปถ่ายที่ห้องคลอดด้วย”

เรื่อง ปารัณ เจียมจิตต์ตรง

 

แพรว : November 2013

ตัวอย่างเรื่องน่าอ่านภายในเล่ม
- ROMANTIC SHINE
Destiny of Love ปีเตอร์ & พลอย
- EXCLUSIVE
แฟชั่น กีฬา และถนนสายชีวิตของ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์
- DON'T MISS
โค้งสุดท้ายคูปองสะสมลุ้นเพชร 1 ล้าน
- แฟชั่น+เรื่องพิเศษ
คืนชีวิตให้เสม็ด
- MY SON MY STYLE
วิลลี่-วิน แมคอินทอช
ฟลุค-อชิ มัสยวสณิช
จิตต์สิงห์-ศิลป์ สมบุญ

ติดตามเรื่องราวของเขาและเธอได้ที่นิตยสารแพรวฉบับ 822 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 คอลัมน์สัมภาษณ์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!