หุ่นสวย หน้าเป๊ะ พลอย เฌอมาลย์ ในมาดามดัน

หุ่นสวย หน้าเป๊ะ พลอย เฌอมาลย์ ในมาดามดัน

เปิดตัวได้สนุกสนานน่าติดตามมากๆ สำหรับละครแนวแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ มาดามดัน นำแสดงโดย พลอย เฌอมาลย์ รับบท มาดามพุชชี่ ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท เน็กซ์ และตัวละครสุดจิ๊ดอย่าง ชาย ชาตโยด หรือ เจ๊เมี่ยง ที่เล่นเป็นเก้งชราคู่กัดของมาดามพุชชี่ มาสร้างสีสันให้ละครเข้มข้นมาก เปิดฉากวันแรกมาสาวพลอย หรือ มาดามพุชชี่ ของเราเนี่ย ไม่เคยทำให้แฟนละครต้องผิดหวัง โชว์ฝีมือการแสดงได้ดีเริ่ด สายตาดูมีอินเนอร์มาจากข้างใน เห็นแล้วต้องปรบมือให้นางจริงๆ


นอกจากนี้สาวๆ ได้สังเกตกันหรือเปล่าว่าสาวพลอยนั้นสวยแซ่บขึ้นเยอะมาก รูปร่างของนางดูผอมเพรียว ต้นแขนต้นขาเรียวเล็กอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูเปรี้ยว เก๋ เท่ห์และดูไม่มากเกินไป บางชุดนี่ดูเป็นไอเดียเอามาปรับใช้กับตัวเองได้เลย 

ใครที่ชื่นชอบฝีมือการแสดงของ พลอย เฌอมาลย์ ก็อย่าลืมติดตามพร้อมให้กำลังใจกับสาวนางนี้ด้วยนะคะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวสไตล์มาดามพุชชี่ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ นะคะ เพียงแค่เลือกแมทเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาดเซอร์ๆ หรือกระโปรงยีนส์ยาว หรือจะหาเสื้อคลุมทหารมาใส่ก็เข้ากับ แฟชั่นฤดูหนาว ดีนะคะ 

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram chermarn , facebook มาดามพุชชี่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!