เผยบ้านในอุดมคติของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ท็อป ณัฐเศรษฐ์

เผยบ้านในอุดมคติของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ท็อป ณัฐเศรษฐ์
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เผยบ้านในอุดมคติของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ท็อป ณัฐเศรษฐ์


อยู่ๆ ใจก็ตึ๊กตั๊ก ก็เพราะเธอนั้นน่ารัก แหม่จะไม่ให้เดี๊ยนใจเต้นได้ยังไงล่ะค่ะ ก็วันนี้ได้เจอกับหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ที่มีผลงานพิธีกรทางรายการ FOLLOW ME ทาง ททบ.5 รายการ MEN TALK ทางช่อง chic channel แถมยังเป็นกรรมการ และ CEO ของบริษัท IPD MARKETING อีกด้วย แหม่... หล่อและเก่งแบบนี้มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างนะ? ไปฟังจากปากหนุ่มท็อปกันเลย “เทคนิคการแบ่งเวลาระหว่างการทำงานและพักผ่อนโดยใช้หลัก POWER NAP คือ หาเวลาในการหลับประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นขึ้นอย่างรวดเร็วครับ”

แล้วงานอดิเรกที่ชอบทำล่ะ? “งานอดิเรกที่ชอบทำ คือ ส่วนใหญ่ผมใช้เวลาในการออกำลังลังกายครับ อย่างทุกเช้าจะตื่นตอน 6 โมง เพื่อต่อยมวย และเล่นโยคะ แต่ถ้าวันนี้มีเวลามากหน่อยก็จะไปปั่นจักรยานต่อ หรือถ้ามีเวลาว่างอยู่บ้านจริงๆ ก็จะออกไปผ่อนคลายด้วยการดูหนัง และทานอาหารกับครอบครัวครับ”

แบบนี้แสดงว่าเป็นคนชอบดูหนังแน่ๆ แล้วหนังแนวไหนนะที่หนุ่มท็อปชอบเป็นพิเศษ “ผมชอบหนังที่ให้คิดต่อ หรือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง อย่าง JOBS ที่ได้แรงบันดาลใจขณะดูด้วย”

อยากรู้จังว่า “บ้าน” ในความคิดของท็อปเป็นอย่างไร? “สำหรับผม บ้าน คือ พื้นที่ส่วนตัว เป็นสถานที่ที่อยู่แล้วสบายใจ อยู่แล้วไม่ต้องทำอะไร แค่เดินรอบๆ ก็แฮปปี้แล้ว โดยที่เราไม่ต้องแต่งเติมเพื่อให้ใครมาแล้วรู้สึกแฮปปี้ เราจะทำบ้านยังไงก็ก็ ขอแค่เราอยู่แล้วมีความสุขก็พอ”

เผยบ้านในอุดมคติของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ท็อป ณัฐเศรษฐ์

แล้วสไตล์การแต่งบ้านที่ชอบล่ะเป็นแบบไหน? “ผมชอบบ้านที่โล่งๆ โปร่งๆ โดยบ้านที่อยู่ปัจจุบันนี้ผมเป็นคนออกแบบและสร้างเอง โดยซื้อพร็อป หรือ เฟอร์นิเจอร์แนววินเทจมาประดับเพื่อให้เข้ากับพื้นที่เป็นหินอ่อน ซึ่งเป็นพื้นแบบเดียวกับโรงจอดรถ ซึ่งเป็นมุมที่ผมใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุด เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนว่ารถอยู่ในบ้าน เนื่องจากเป็นคนรักรถพอสมควรครับ อย่างรถนี่ถ้ามีเวลาก็จะเช็ด และขัดเองเลย เพราะคิดว่า คงไม่มีใครรักรถได้ดีเท่าเจ้าของอีกแล้ว”

สุดท้ายนี้หนุ่มท็อปยังฝากเคล็ดลับในการดูแลมาถึงเหล่าชิคเตอร์ด้วยนะจ้ะ “เคล็ดลับของผมไม่มีอะไรมากครับแค่หาเวลาอยู่บ้าน เพื่อให้บ้านดูมีชีวิตชีวา และย้ายของนิดๆ หน่อยๆ เท่านี้ก็ให้ความรู้สึกว่าเราได้อยู่และได้ใช้เค้าจริงๆ” มาถึงตรงนี้แล้วเดี๊ยนขอบอกเลยว่าตกหลุมรัก Perfect Man เข้าเต็มเปาแล้วคร่า....

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!