เวเนซุเอลา สวยคม คว้า มิสยูนิเวิร์ส 2013

เวเนซุเอลา สวยคม คว้า มิสยูนิเวิร์ส 2013
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านไปแล้วสำหรับผลการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2013" เวทีที่มีสาวงามจาก 86 ประเทศเข้าร่วมประกวด และในรอบตัดสิน ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย มงกุฏตกเป็นของ "กาเบรียลา อิสเลอร์" วัย 25 ปี จากประเทศเวเนซุเอลา โดยรองอันดับหนึ่ง ได้แก่ แพทริเซีย โรดิเกซ จากสเปน ขณะที่สาวงามเอกวาดอร์ รับตำแหน่งรองอันดับสอง ฟิลิปปินส์ รองอันดับสาม และบราซิลรองอันดับสี่

เวเนซุเอลา สวยคม คว้า มิสยูนิเวิร์ส 2013เวเนซุเอลา สวยคม คว้า มิสยูนิเวิร์ส 2013

"มิสยูนิเวิร์ส 2013" นับว่าเป็นนางงามจากเวเนซุเอลา คนที่ 7 ที่คว้าตำแหน่งนี้ไปครอง 6 ปีหลังมานี้ นางงามจากประเทศเวเนซุเอลา กวาดไปแล้ว 3 ปี จึงไม่ใช้เรื่องน่าแปลก เพราะประเทศนี้ความสนใจกันมากในเรื่องการประกวดจนส่งผลให้เกิดธุรกิจต่อยอดต่างๆ มากมาย ทั้งโรงเรียนสำหรับฝึก และเตรียมตัวให้กับหญิงสาว สำหรับการประกวดความสวยความงามในเวทีระดับต่างๆ ,ธุรกิจการทำศัลยกรรมความงาม และธุรกิจเสริมสวย ซึ่งกลายเป็นสถานที่สำหรับการเตรียมความพร้อมของบรรดาสาวๆ ในการประกวดเวทีน้อยใหญ่

นอกจากนั้นตัวแทน โดมินิกัน, อังกฤษ, อินเดีย, ยูเครน และสหรัฐอเมริกา เป็นสาวงามที่สามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมาได้ ส่วน จีน, คอสตาริกา, อินโดนีเซีย, นิคาร์รากัว และเปอร์โตริโก้ มีรายชื่ออยู่ในรอบ 16 คนสุดท้าย

ลิต้า ชาลิตาลิต้า ชาลิตา

ทาง ด้านน้องลิต้า ชาลิตา แย้มวัณณังค์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2013 ตัวแทนจากประเทศไทย ถึงแม้จะไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แต่ก็สามารถคว้ารางวัล Popular Vote จากการโหวตผ่านทางเว็บไซต์เจ้าภาพ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์, missuniverse.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!