มิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติ สวย แปลก อลังการ!

มิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติ สวย แปลก อลังการ!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 62 แล้วสำหรับการประกวดนางงามจักรวาล 2013 หรือ Miss Universe 2013 (มิสยูนิเวิร์ส 2013)

ซึ่งสวยแปลกตา อลังการงานสร้างขึ้นทุกปี สำหรับ มิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติ งานนี้บอกเลยว่า น้อง ลิต้า ชาลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สวยไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน!

มิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติมิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติ
สาว งามผู้เข้าร่วมประกวดทั้ง 86 คน ได้เดินอวดโฉมพร้อมแสดงวัฒนธรรมผ่านเครื่องแต่งกายไปแล้วในชุดประจำชาติ 2013 ก่อนจะถึงรอบตัดสินจริง ซึ่ง "ลิต้า ชาลิตา แย้มวัณณังค์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 ก็ไม่ทำให้ชาวไทยผิดหวัง สวมชุดประจำชาติของไทย "นาฏยมาลี" ขึ้นอวดโฉมโชว์ความเป็นไทยได้อย่างสง่างาม

สำหรับชุดประจำชาติ "นาฏยมาลี" แนว คิดหลักมาจาก การนำงานหัตถกรรมดอกไม้ ประดิษฐ์ของไทย คือ "อุบะ" ซึ่งเป็นเครื่องแขวนไทยโบราณ และเป็นงานประณีตศิลป์ที่ทำขึ้น เพื่อใช้ประกอบในพิธีมงคลต่างๆมาประยุกต์ใช้กับการออกแบบชุดแนวใหม่ และผู้ออกแบบยังได้แรง บันดาลใจจาก นาฏยกรรมไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นางรำ" ซึ่งสามารถสื่อถึงหญิงไทยที่มีความงดงาม อ่อนช้อย และสวยสง่า เมื่อได้นำสองสิ่งที่สื่อที่ถึงอัตลักษณ์ไทยมาผสมผสาน จึงได้สร้างสรรค์เป็นชุด "นาฏยมาลี" โดยใช้หัตถกรรมเครื่องแขวนหรืออุบะมาสร้างสรรค์เป็นสไบนางที่วิจิตรงดงาม

มิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติมิสยูนิเวิร์ส 2013 ชุดประจําชาติ

ทีมงาน Sanook! Women จึงขอนำภาพสวยๆ ของเหล่าสาวงามในชุดประจำชาติสุดอลังการมาฝากให้ได้ชมกันคะ พูดเลยแบบไม่อวยว่า "ลิต้า" สวยเลอค่าไม่แพ้ผู้เข้าประกวดประเทศอื่นเลย เอาเป็นว่าอย่าลืมส่งกำลังใจไปให้สาวงามของไทย และร่วมลุ้นในรอบตัดสินพร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 (ตามเวลาในประเทศไทย) ส่งตรงจาก โครคัสซิตีฮอลล์ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย นะคะ

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.missuniverse.com/, Bloggang.com : ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!