เอ็นดู! วันเฉลิม ทองเนื้อเก้า ลูกลำยองทั้ง 4 รุ่น

เอ็นดู! วันเฉลิม ทองเนื้อเก้า ลูกลำยองทั้ง 4 รุ่น

ฮอตจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ "ทองเนื้อเก้า"  ละครรีเมกที่นำมาทำใหม่กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็กระแสดีทุกครั้ง เรื่องความแรงของตัวละครทิชชี่คงไม่ต้องพูดถึงเยอะ เพราะตอนนี้เรตติ้งถล่มทลายมากกกกกสำหรับตัวแสดงนำที่แซ่บเวอร์ๆ มาวินอันดับที่หนึ่ง ทิชชี่ต้องขอยกให้กับ "นุ่น วรนุช" ที่พลิกคาแรกเตอร์จากสาวหวานเรียบร้อย มารับบทสุดแรงอย่าง "ลำยอง" ที่แสดงดีจนคนดูอย่างทิชชี่อิน ลืมภาพคุณนายนุ่นไปได้ชั่วขณะ เรื่องฝีมือการแสดงของสาวนุ่น ตีบทแตกในทุกคาแรกเตอร์อยู่แล้ว จึงไม่ต้องห่วงว่า "ลำยอง เวอร์ชั่น 2013" จะขี้เมา ขี้วีน ติดยาดองได้ไม่ถึงใจ!

ส่วนนักแสดงที่กระแสแรงไม่แพ้ "ลำยอง" คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "วันเฉลิม" ลูกชายผู้แสนดีของ แม่ลำยองและพ่อสันต์ นั่นเองค่ะ โดยได้นักแสดงนำรุ่นจิ๋ว ทั้ง 3 รุ่น เริ่มที่รุ่นแรก น้องเมลิค รุ่นที่ 2 น้องแม็ค รุ่นที่ 3 น้องยอร์ช และอีก 1 ซุปตาร์สายฟ้าแลบอย่าง "เจมส์ จิรายุ" มารับบทเป็น "วันเฉลิม" รุ่นสุดท้ายค่ะ

ทิชชี่บอกเลยว่า "วันเฉลิม" น่ารัก แสดงดี เข้าถึงบทบาท ทำให้ทิชชี่เกิดอาการอินสุดๆ สงสาร น้ำตาไหลท่วมจอ ทั้ง 4 รุ่น (นี่ออกอากาศไปเพียง 2 รุ่น แต่ตีบทแตกทุกรุ่น ทิชชี่ฟันธง!)

"วันเฉลิม" ทั้ง 4 รุ่น จะมีใครมารับบทบ้าง ทิชชี่จะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ


"วันเฉลิม รุ่น 1" ด.ช.เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน หรือน้องเมลิค เกิดวันที่ 3 กันยายน 2553 อายุ 2 ขวบ เป็นลูกครึ่ง ตุรกี-ไทยจีน ชอบดื่มนม ทานมะม่วงสุก ขนมปัง คุ้กกี้ และข้าวเหนียว ชอบท่องเที่ยว ชอบของเล่นเกี่ยวกับรถทุกชนิด ตัวการ์ตูนที่โปรดปราน โทมัสแอนด์เฟรนด์ ผลงานละคร ทองเนื้อเก้า

"วันเฉลิม รุ่น 2" ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ น้องแม็ค เกิดวันที่ 18 ตุลาคม 2550 อายุ 7 ขวบ มีพี่สาวคือ น้องมายด์ นภัสธนันท์ สำหรับผลงานของน้องแม็คนอกเหนือจากละครทองเนื้อเก้าแล้ว ยังมีละครเรื่อง คุณชายรักเร่ โดยรับบทเป็น น้องนนท์ และโฆษณาต่างๆ อีกมากมาย

"วันเฉลิม รุ่น 3" ด.ช.ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ น้องยอร์ช เกิดวันที่ 11 เมษายน 2545 อายุ 12 ขวบ ปัจจุบันเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่โรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา หลายคนคงคุ้นหน้าน้องยอร์ชดี เพราะน้องยอร์ชเคยมีผลงานมากมายทั้งละคร ถ่ายแบบ โฆษณา และพิธีกรค่ะ

"วันเฉลิม รุ่น 4" เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เกิดวันที่ 19 กันยายน 2536 มีพี่น้อง 2 คน พี่สาว 1 คนเป็นชาวพิจิตร ผลงานสร้างชื่อ คือ หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ (ชายภัทร)จากละครซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ คงไม่ต้องพูดอะไรมาก สำหรับหนุ่มคนนี้จริงไหมคะสาวๆ

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม melik007, mild_mac, nuneworanuch, yorch_yongsin, itzmeip_pr

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!