เปิดเคล็ดลับ เอวเอส 18 นิ้ว ของสาวเวียดนาม หุ่นนาฬิกาทราย

เปิดเคล็ดลับ เอวเอส 18 นิ้ว ของสาวเวียดนาม หุ่นนาฬิกาทราย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

An Ky สาวชาวเวียดนามจากร้านชานม มีรูปร่างที่ชวนตกใจมาก เอวเพียง 46 ซม. หรือ 18 นิ้ว พร้อมเผยเคล็ดลับของตัวเอง กินอาหารวันละมื้อ สวมคอร์เซ็ทรัดหน้าท้องทุกวัน เพื่อหุ่นทรงนาฬิกาทรายที่ต้องการ


Thuy Nga นักแสดงชื่อดังของเวียดนามได้ไปเจอและทำความรู้จักกับ An Ky ขณะไปร้านชานมในสหรัฐอเมริกา ที่สาวเอวเล็กคนนี้ทำงานอยู่ และตัดสินใจทำคลิปวิดีโอบนช่อยูทูบ Thuý Nga Entertainment พูดคุยเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง พร้อมที่มาของหุ่นทรงนาฬิกาทรายของเธอ

สาวๆ หลายคนอยากมีหุ่นในฝัน นั่นก็คือเอวเอส ไร้พุง เช่นเดียวกันกับ "An Ky" สาวเวียดนามวัย 26 ปี ที่เอวเล็กจนหน้าตกใจ

An Ky เผยว่าว่า ตอนอายุ 18 ปี เธอมีน้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม และมีขนาดเอวมากกว่า 60 เซนติเมตร หรือประมาณ 23 นิ้ว จนทำให้เธอตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง

โดยเริ่มจากปรับการกิน ด้วยการลดปริมาณการกินลง จากที่เคยกินข้าว 3 มื้อ ก็เหลือเพียงแค่วันละมื้อ หรือบางครั้งก็กินแค่ 2 วัน 1 มื้อเท่านั้น

และอีกหนึ่งเคล็ดลับเบสิคที่สาวๆ อยากมีเอวเอสทำกันคือ การใส่คอร์เซ็ทรัดหน้าท้องทุกวัน โดยจะถอดแค่ตอนนอนเท่านั้นการทำเช่นนี้สม่ำเสมอ ทำให้ An Ky ในปัจจุบัน มีน้ำหนักเพียง 37 กิโลกรัม และมีขนาดรอบเอวเพียง 46 ซม. หรือ 18 นิ้วเท่านั้น

เมื่อถามว่ากังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อสุขภาพจากการรับประทานอาหารหรือไม่ An Ky ตอบว่าอาหารที่เธอกินนั้น คือ ผัก อกไก่ และผลไม้ จึงรู้สึกแข็งแรง ไม่เคยรู้สึกอ่อนแอ ปัญหาหนึ่งที่เธอเจอคือ การต้องซื้อกางเกงใหม่ เนื่องจากเอวเล็ก กางเกงจึงต้องรัดด้วย 

เมื่อคลิปถูกโพสต์ออกไป ผลตอบรับมักจะเป็นไปในทางลบ โดยหลายคนอ้างว่ารูปลักษณ์ของเธอไม่เป็นธรรมชาติ และมีการเตือนว่าการรัดเอวให้แน่นจนเกินไปอาจส่งผลเสียต่ออวัยวะภายในของเธอในระยะยาว

หากสาวๆ อยากเอวเล็ก ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน อะไรที่เยอะไปก็ไม่ดีเสมอไปนะคะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เอวเอส