“The Origin of Beauty” แคมเปญสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้จาก Lotus Arts de Vivre

“The Origin of Beauty” แคมเปญสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้จาก Lotus Arts de Vivre

“The Origin of Beauty” แคมเปญสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้จาก Lotus Arts de Vivre
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านชื่อก้องโลก โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล จัดแคมเปญพิเศษ The Origin of Beauty” เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด มาดาม เฮเลน วอน บูเรน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เพื่อส่งกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ และแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์มาตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับการใช้จ่ายซื้อสินค้าของแบรนด์ โดยรายได้จากแคมเปญหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว 10% จะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (Queen Sirikit Centre for Breast Cancer Foundation) เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก (Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้

ในโอกาสพิเศษนี้ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ยังได้รับเกียรติจาก แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ และ อาย-กมลเนตร เรืองศรี สองสาวเก่งที่เปี่ยมไปด้วยความงามจากภายใน ผู้ให้ความสำคัญในการรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เรื่องมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นโรคมะเร็งในผู้หญิงที่พบเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยร่วมกับโครงการต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง มาร่วมส่งมอบกำลังใจและความปรารถนาดี โดยแคมเปญ “The Origin of Beauty” จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2564 นี้

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ได้สานต่อแคมเปญพิเศษนี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนที่เป็นมะเร็งเต้านมในประเทศไทยได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุดทั้งกายและใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นผู้ด้อยโอกาส โดยต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญครั้งก่อน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ มร. รอล์ฟ วอน บูเรน เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2563 ที่ผ่านมา แบรนด์สามารถรวบรวมยอดสมทบทุนจากลูกค้าผู้เข้าร่วมแคมเปญได้เป็นจำนวนถึง 600,000 บาท และมอบให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้ และยังช่วยแบ่งเบาจำนวนผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากโรงพยาบาลที่มีจำนวนเตียงในการรักษาจำกัด โดยไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งดำเนินการโดย รศ. นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิและศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็ง

โดยโลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ มอบช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2564 นี้ ให้แก่เหล่าผู้ชื่นชอบงานฝีมือชั้นสูงได้เลือกสรรและครอบครองชิ้นงานในดีไซน์สุดโก้หรูของแบรนด์ ในราคาลดพิเศษ 50% และพิเศษสุดเมื่อร่วมใช้จ่ายในแคมเปญ ทุกๆ 150,000 บาท จะได้เลือกรับแก้ว Crystal Goblet with Cloisonne Base หรือ แก้ว Crystal Goblet with Red Lacquer Base มูลค่ากว่า 20,000 บาท เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญ “The Origin of Beauty” อีกด้วย