“The Origin of Beauty” แคมเปญสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้จาก Lotus Arts de Vivre

“The Origin of Beauty” แคมเปญสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้จาก Lotus Arts de Vivre

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านชื่อก้องโลก โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล จัดแคมเปญพิเศษ The Origin of Beauty” เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด มาดาม เฮเลน วอน บูเรน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เพื่อส่งกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ และแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์มาตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับการใช้จ่ายซื้อสินค้าของแบรนด์ โดยรายได้จากแคมเปญหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว 10% จะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (Queen Sirikit Centre for Breast Cancer Foundation) เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก (Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้

ในโอกาสพิเศษนี้ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ยังได้รับเกียรติจาก แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ และ อาย-กมลเนตร เรืองศรี สองสาวเก่งที่เปี่ยมไปด้วยความงามจากภายใน ผู้ให้ความสำคัญในการรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เรื่องมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นโรคมะเร็งในผู้หญิงที่พบเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยร่วมกับโครงการต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง มาร่วมส่งมอบกำลังใจและความปรารถนาดี โดยแคมเปญ “The Origin of Beauty” จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2564 นี้

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ได้สานต่อแคมเปญพิเศษนี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนที่เป็นมะเร็งเต้านมในประเทศไทยได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุดทั้งกายและใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นผู้ด้อยโอกาส โดยต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญครั้งก่อน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ มร. รอล์ฟ วอน บูเรน เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2563 ที่ผ่านมา แบรนด์สามารถรวบรวมยอดสมทบทุนจากลูกค้าผู้เข้าร่วมแคมเปญได้เป็นจำนวนถึง 600,000 บาท และมอบให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้ และยังช่วยแบ่งเบาจำนวนผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากโรงพยาบาลที่มีจำนวนเตียงในการรักษาจำกัด โดยไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งดำเนินการโดย รศ. นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิและศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็ง

โดยโลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ มอบช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2564 นี้ ให้แก่เหล่าผู้ชื่นชอบงานฝีมือชั้นสูงได้เลือกสรรและครอบครองชิ้นงานในดีไซน์สุดโก้หรูของแบรนด์ ในราคาลดพิเศษ 50% และพิเศษสุดเมื่อร่วมใช้จ่ายในแคมเปญ ทุกๆ 150,000 บาท จะได้เลือกรับแก้ว Crystal Goblet with Cloisonne Base หรือ แก้ว Crystal Goblet with Red Lacquer Base มูลค่ากว่า 20,000 บาท เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญ “The Origin of Beauty” อีกด้วย

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง