โอลิมปิก 2020

ผิวฉ่ำโกลว์ สวยบ่มแดด คอลเลกชั่นใหม่ กับเฉดสีฮิตในตำนาน จาก Nars

ผิวฉ่ำโกลว์ สวยบ่มแดด คอลเลกชั่นใหม่ กับเฉดสีฮิตในตำนาน จาก Nars

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง กับแบรนด์ Nars เมื่อปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ THE ORGASM ON THE BEACH COLLLECTION ออกมาพร้อมความสวยหรู ดูสวยแพง แพ็คเกจจิ้งโทนสีชมพูควรค่าแก่การเป็นเจ้าของมาก


คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากเฉดสี Peachy-Pink Orgasm เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ THE ORGASM ON THE BEACH COLLLECTION มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งพิเศษโทนสีชมพูที่บ่งบอกถึงเฉดสียอดนิยมตลอดกาลของนาร์ส 

โดยคุณฟรองซัว นาร์ส Founder & Creative Director แบรนด์ NARS ได้กล่าวสั้นๆ ถึงคอลเลคชั่นนี้ว่า “ซัมเมอร์นี้ Orgasm  จะทำผิวคุณดูเปล่งประกายได้ง่ายๆ ราวกับผิวที่อบอวนจากแสงอาทิตย์ริมชายหาด ที่จะทำให้คุณดูสวยมีเสน่ห์ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ”

THE ORGASM ON THE BEACH COLLLECTION ประกอบไปด้วย

1.       ORGASM ON THE BEACH CHEEK PALETTE  (LIMITED EDITION) ราคา 2,500 บาท


พาเลตต์แก้ม 6 เฉดสี เปล่งประกายทองดูโดดเด่นท้าแดด จากแรงบันดาลใจของเฉดสี Orgasm สียอดนิยมตลอดกาลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นาร์สที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 20 ปี พาเลตต์ที่มีความละเอียดสูงระดับไมโครสเฟียร์ ที่ทำให้เม็ดสี มีความละเอียด เนื้อผลิตภัณฑ์มีความโปร่งแสง บางเบา เกลี่ยง่าย ติดทน พร้อมความงดงามเจิดจรัสไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับซัมเมอร์นี้ พาเลตต์เดียวเอาอยู่ สามารถสร้างลุคได้หลากหลาย เข้าได้กับทุกโทนสีผิว ได้แรงบันดาลใจจากเฉด Orgasm อันโด่งดังที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 20 ปี  


ปาดเพียงครั้งเดียว สวยชัดปาดเพียงครั้งเดียว สวยชัด
*จากการสำรวจยอดขายโดยสถาบัน Beaute Research ในกลุ่มเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าประเทศไทยตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2560 ถึง เดือนธันวาคม ปี 2563 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บลัชและไฮไลท์*เฉดสี Orgasm On The Beach Cheek Palette (จากซ้ายไปขวา)

2.       ORGASM BUSH  ราคา 1,550  บาท


เติมเต็มความสวยให้โดดเด่นยิ่งขึ้นต้อนรับซัมเมอร์นี้ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ลุคการแต่งหน้าด้วย Orgasm Blush ไซส์พิเศษ ปัดแก้มยอดนิยมที่การันตีด้วยยอดขายอัน 1 ในประเทศไทยถึง 4 ปีซ้อน* และรางวัลจากสื่อในวงการความงามมากมาย จนขั้นแท่นเป็นบลัชปัดแก้มที่สาวๆ นึกถึงและอยากใช้เป็นอย่างแรกของแบรนด์นาร์ส 

พร้อมแพคเกจจิ้งพิเศษสำหรับซัมเมอร์นี้ด้วยตลับสีชมพูประกายทองที่บ่งบอกถึงเฉดสี Orgasm ได้อย่างลงตัว ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี Peachy Pink ที่เด่นชัด กับนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเบาสบายด้วยสัมผัสที่เนียนนุ่ม ที่ไม่ว่าจะมือโปรหรือมือใหม่เริ่มแต่งหน้าก็มั่นใจกับการเบลนและปัดได้แสนจะง่ายดาย เข้าได้กับทุกโทนสีผิว

*จากการสำรวจยอดขายโดยสถาบัน Beaute Research ในกลุ่มเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าประเทศไทยตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2560 ถึง เดือนธันวาคม ปี 2563 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บลัชและไฮไลท์*


เฉดสี Orgasm Blush


The Orgasm On The Beach  Collection มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา, NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) และทางออนไลน์ www.nars.co.th

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the orgasm on the beach collection