ROXY คว้า "โอ๋ ฟูตอง" ออกแบบคอลเลคชั่นสุดคิวท์ ได้ "นท-ก้อย-อาย" เป็นนางแบบไทยครั้งแรก

ROXY คว้า "โอ๋ ฟูตอง" ออกแบบคอลเลคชั่นสุดคิวท์ ได้ "นท-ก้อย-อาย" เป็นนางแบบไทยครั้งแรก

ROXY คว้า "โอ๋ ฟูตอง" ออกแบบคอลเลคชั่นสุดคิวท์ ได้ "นท-ก้อย-อาย" เป็นนางแบบไทยครั้งแรก

ROXY X OH FUTON นับเป็นครั้งแรกของโลกเมื่อ ROXY คว้าตัว โอ๋ ฟูตอง ศิลปินสาวสุดอาร์ตของประเทศไทย ออกแบบคอลเลกชั่น Petals & Pools เปิดตัวยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วเอเชีย พร้อมกับได้ 3 สาว "นท-ก้อย-อาย" เป็นนางแบบไทยครั้งแรก

โอ๋ ฟูตองโอ๋ ฟูตอง
ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport & Beach Lifestyle ระดับโลกสำหรับผู้หญิง จับมือกับศิลปินหญิงชาวไทยแนวร่วมสมัย โอ๋ ฟูตอง ในการออกแบบคอลเลกชั่น Petals & Pools  


ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON
ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON

ROXY พัฒนาและทำโปรเจกต์พิเศษร่วมกับศิลปินชาวเอเชียในการออกแบบคอลเลกชั่นและร่วมกันทำแคมเปญโฆษณาพิเศษออกมา เพื่อวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและทั่วเอเชีย นอกเหนือจากนั้น ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT ยังเป็นครั้งแรกที่แคมเปญของ ROXY ใช้นางแบบคนไทยในการนำเสนอคอลเลกชั่น โดยภาพสิ่งพิมพ์และสื่อในแคมเปญนี้จะถูกใช้และเผยแพร่ไปทั่วเอเชียเพื่อประชาสัมพันธ์และให้ทุกคนเห็นความสวยงามของคอลเลกชั่นนี้ผ่านนางแบบคนไทยอีกด้วย


โดยภายในงานเปิดตัวเมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจาก นายสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คิวเอส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด, นางสาวกาญจน์กนิษฐ์ นิมิตโสภณ Brand Manager (Roxy) และศิลปินสุดอาร์ตเจ้าของผลงานออกแบบ โอ๋ ฟูตอง (หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ) ร่วมเปิดตัว ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT คอลเลกชั่น PETALS & POOLS


ROXY X OH FUTON ROXY X OH FUTON
พร้อมเปิดตัวสามสาวที่มาร่วมเป็นนางแบบทั้ง 3 คาแรคเตอร์ ได้แก่ นท นท พนายางกูร, ก้อย อรัชพร โภคิณนภากร และ อาย กมลเนตร เรืองศรี ผ่านเลนส์กล้องและมุมมองของ 2 ช่างภาพสุดหล่อ อั๊ต อัษฎา พานิชกุล และ ฟิลิป ณัทธนพล ทินโรจน์ ในคอนเซ็ปต์ Naturally Beautiful Through The Eyes of Two Brothersคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากความน่ารักและความสดใสของผู้หญิงแบบ ROXY ผสมผสานเข้ากันความสวยงามและสีสันของมวลดอกไม้ ออกมาเป็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับในคอลเลกชั่นซัมเมอร์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและคืนความสดใสให้สาวๆ ให้ออกมากระโจนลงว่ายน้ำในสระน้ำที่เต็มไปด้วยกลีบดอกไม้หลากสีสัน


ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON
ในคอลเลกชั่น PETALS & POOLS ประกอบด้วย 3 คาแรคเตอร์ ที่มีสีสันและลวดลายที่แตกต่างกันไป โดยมีนางแบบที่มีคาแรคเตอร์ที่เข้ากันกับคอลเลกชั่นนี้ที่แตกต่างกันไป ประกอบด้วย

·         CAMOUFLEUR - เสน่ห์ลึกลับภายใต้กลีบดอกไม้ชวนให้ค้นหา 

ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON

นท พนายางกรูนท พนายางกรู
นำเสนอและถ่ายทอดโดยนท นท พนายางกรู โดยได้แรงบันดาลใจจากการที่ได้เอาคาแรคเตอร์ของโอ๋เข้าไปอำพรางภายใต้กลีบดอกไม้ที่สวย เพื่อนำเสนอความลึกลับ ชวนให้ค้นหาผ่านลายพรางกลีบดอกไม้
 

·         FALLEN ANGEL – สาวสวยที่ว่ายลงมาจากสรวงสวรรค์ 

ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON

ก้อย อรัชพรก้อย อรัชพร
นำเสนอและถ่ายทอดโดย ก้อย อรัชพร โภคิณนภากร โดยโอ๋ได้ออกแบบลวดลายสาวน้อยที่น่ารักและสวยงาม แหวกว่ายน้ำลงมาจากสรวงสวรรค์ เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับสาวๆทั่วโลกในซัมเมอร์นี้
 

·         B’DAZZLED – ดอกไม้สีสดพร้อมสะกดทุกสายตา 

ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON

อาย กมลเนตรอาย กมลเนตร
นำเสนอและถ่ายทอดโดย อาย กมลเนตร เรืองศรี ในคอนเซ็ปต์สีสันของดอกไม้ในสวนที่ละลานตาเสมือนสีรุ้ง เพิ่มความเป็นประกายและสะกดสายตาทุกคนให้หลงใหล


ROXY X OH FUTONROXY X OH FUTON
ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT คอลเลกชั่น PETALS& POOLS พร้อมวางจำหน่ายและให้ทุกคนได้เลือกคาแรคเตอร์และลายพิมพ์ที่เหมาะกับตัวคุณ เพื่อคืนความสดใสและเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ออกไป Make Waves Move Mountains พร้อมกระโจนลงสระ ที่เต็มไปด้วยกลีบดอกไม้หลากสีสัน ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2021 พร้อมกันทั่วประเทศและทั่วเอเชีย!

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ ROXY คว้า "โอ๋ ฟูตอง" ออกแบบคอลเลคชั่นสุดคิวท์ ได้ "นท-ก้อย-อาย" เป็นนางแบบไทยครั้งแรก