ขึ้นไทม์แมชชีนชม 10 ภาพตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ของ "ครูซ" ลูกชายของ "เดวิด เบคแฮม"

ขึ้นไทม์แมชชีนชม 10 ภาพตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ของ "ครูซ" ลูกชายของ "เดวิด เบคแฮม"
Hello Magazine

สนับสนุนเนื้อหา

เผลอแป๊บเดียว ครูซ ลูกชายคนที่ 3 ของเดวิดและวิกตอเรีย เบคแฮมก็เข้าสู่วัยรุ่นอายุครบ 16 ปีแล้ว เชื่อว่าแฟนคลับเฮลโลหลายคนเห็นครูซมาตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันโตเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถทั้งด้านกีฬาและดนตรี เพื่อเป็นการฉลองให้กับครูซ หนุ่มน้อยที่เปรียบเสมือนคนในครอบครัวของคนทั่วโลก เราขอพาชม 10 ภาพตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ของ ‘ครูซ’ เพื่อร่วมอวยพรวันเกิดครบ 16 ปีเบบี้ครูซจ้ำม่ำในวัยไม่กี่เดือน นั่งบนโซฟาสีครีมคุณพ่อเดวิดอุ้มลูกชายตัวกลมขณะสวมเสื้อกันหนาวแบบหนาไปเที่ยวที่สวนสนุก Winter Wonderland Ice Rink ปี 2007ครูซวัยละอ่อนยังใช้จุกดูดและติดตุ๊กตา ถูกคุณคุณแม่วิกอุ้มกระเตงไปทุกๆ ที่ครูซช่วยเข็นรถเข็นฮาร์เปอร์ ขณะไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ปี 2013ครูซกับสเก็ตบอร์ด อุปกรณ์กีฬาโปรดที่เขานำไปถ่ายรูปเป็นภาพโปรโมตซิงเกิลเพลงแรกที่ออนแอร์ปี 2016 ใน Spotify


 
ครูซกับกีตาร์โปรด ที่เอ็ด ชีแรน ให้ของขวัญเป็นกีตาร์คลาสสิกในปี 2019 หนุ่มน้อยวัย 16 ปี มีพรสวรรค์ด้านดนตรีที่โดดเด่นสุดๆ นอกจากการเล่นดนตรีแล้ว เขายังร้องเพลงได้เพราะมากๆ เห็นได้จากคลิปเพลง Cups ที่วิกตอเรียแชร์แล้ว บอกเลยว่าเก่งมากๆ
ดูจาก 6 แพ็กก็รู้แล้วว่าลูกชายคนที่ 3 ของเดวิด-วิกตอเรียนั้นรักการออกกำลังกายขนาดไหน ในวันพักผ่อนครูซยังเลือกเล่นแพดเดิลบอร์ดเพิ่มความแข็งแกร่งให้ร่างกายครูซในมาดนายแบบสุดเท่ปัจจุบัน ครูซยังพัฒนาฝีมือการเล่นกีตาร์ ซึ่งทำได้ดีมากๆ รวมทั้งการร้องเพลงที่เดวิดและวิกตอเรียภาคภูมิใจสุดๆครูซกับผมสีบรอนด์สุดเท่ สวมเสื้อฮูดี้ของ drew ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เมื่อตอนธันวาคม ปี 2020