ดราม่าเดือดวงการนางงาม! "มิสแกรนด์เม็กซิโก" ใส่ชุดว่ายน้ำโพสท่าแนบชิดพระพุทธรูป

ดราม่าเดือดวงการนางงาม! "มิสแกรนด์เม็กซิโก" ใส่ชุดว่ายน้ำโพสท่าแนบชิดพระพุทธรูป
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

วงการนางงามดือดขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อ Angela Yuriar มิสแกรนด์เม็กซิโก ปี 2020 โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่สีทองแนบชิบพระพุทธรูป ทำให้โดนวิจารณ์ถึงความเหมาะสมมากมาย

แฟนเพจเฟซบุ๊ก เบิ่งนางงาม ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดราม่าครั้งนี้เอาไว้ ระบุว่า#ดราม่ามิสแกรนด์เม็กซิโก
Angela Yuriar 
Miss Grand Mexico 2020 ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 ที่กำลังจะบินมาประกวดที่ประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ซึ่งทางโรงแรมนั้นได้ตั้งพระพุทธรูปอยู่ใน Swimming pool อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ไม่รู้ในวัฒนธรรมชาวพุทธ ทำให้สาวงามคนนี้ได้มีการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วถ่ายคู่กับพระพุทธรูป ซึ่งทำให้เกิดการดราม่าในเรื่องความเหมาะสมและความละเอียดอ่อนทางศาสนา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้น่าจะเป็นกระแสพอสมควร และด้วยความที่ไม่รู้และไม่เข้าใจในเรื่องศาสนา แอดคิดว่านางต้องออกมาพูดอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ 

หลังจากปล่อยภาพได้ไม่นาน Angela Yuriar ก็ได้ปิดอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับ Angela Yuriar เป็นนางงามชาวเม็กซิโก ผู้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์เม็กซิโก 2020 และที่จะเป็นตัวแทนประเทศเม็กซิโกในการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2020 (Miss Grand International 2020) ที่จัดขึ้นในปลายปีที่ประเทศเวเนซุเอลา