ไม่ซูมไม่ได้เลย! "คารีสา สปริงเก็ตต์" กับแฟชั่นชุดแดง ที่แรงเกินต้าน

ไม่ซูมไม่ได้เลย! "คารีสา สปริงเก็ตต์" กับแฟชั่นชุดแดง ที่แรงเกินต้าน

เพิ่มดีกรีความแรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ คาร์โรไลน์ เอมมา สปริงเก็ตต์ หรือ คารีสา สปริงเก็ตต์ นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่ล่าสุดไปออกรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง นอกจากร้องเพลงเพราะแล้ว แฟชั่นของเธอยังหยุดมอง และซูมไม่ได้เลย เพราะมาพร้อมกับความเผ็ดมากจ้า

เพิ่มความร้อนฉ่ากลางรายการเลยทีเดียว เมื่อ "คารีสา" รับบทนักร้อง เป็นนักร้องปริศนาหลังกำแพง คู่กับ "กัน นภัทร" เธอโพสต์ข้อความหลังไปออกรายการว่า

"วันนี้แสดงเป็นนักร้องอีกละ #thewallsongร้องข้ามกำแพง ขอบคุณ ทาง @workpoint นะคะที่ติดต่อให้หนูไปออก มีแต่คนให้ไปออก นักร้องเสียงเพี้ยน หนูก็เฝ้ารอว่าจะได้ออกข้ามกำแพง โห แค่เราเชื่อและมั่นหน้าอะเนอะ ขอบคุณทีมหน้าผม และผจก ด้วยนะคะ สนุกและตื่นเต้นมากวันนั้น เย้ สำคัญสุดเก็บความลับจากเพื่อนและทุกคนได้ ดีใจอะ"

นอกจากเสียงที่ฟังเพลิน พร้อมลีลาการเคลื่อนไหวสุดเซ็กซี่ปนตลก แบบไม่ห่วงสวยแล้ว "คารีสา" ยังมากับแฟชั่นที่แซ่บเกินต้าน มาในลุคชุดแดง แรงฤทธิ์ เกาะอก ทั้งแหวก ทั้งเว้า ทั้งคว้านลึก เผ็ดไฟลุก พร้อมกับแต่งหน้าสไตล์สายฝอ ปังมากจ้า

คารีสา สปริงเก็ตต์คารีสา สปริงเก็ตต์
ช่วงหลังมานี้ จะเห็นเธอปล่อยภาพเซ็กซี่ๆ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้กดไลก์อยู่ตลอด ทั้งชุดว่ายน้ำ บิกินี่ตัวจิ๋ว หรือชุดเดรสแบบแนบเนื้อ


คารีสา สปริงเก็ตต์คารีสา สปริงเก็ตต์สำหรับ "คารีสา สปริงเก็ตต์" เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ แสดงละคร และเริ่มมีชื่อเสียงจากการร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ในทีมของ "พลอย เฌอมาลย์"

ลุคแซ่บๆ ของ "คารีสา" ในรายการ ร้องข้ามกำแพง จะปังแค่ไหนมาซูมชัดๆ