เปิดตัวชุดชั้นในสำหรับคุณแม่แม่ แบรนด์ "Mom to Mom"

เปิดตัวชุดชั้นในสำหรับคุณแม่แม่ แบรนด์ "Mom to Mom"

2​ คุณแม่คนเก่ง​ "เบนซ์-พรชิตา​ ณ​ สงขลา" ​คุณแม่ลูก3 นักแสดงสาวมากความสามารถและ​ "​กิ๊ฟ-สาวิตรี ธนาลงกรณ์” คุณแม่ที่มีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจชุดชั้นในชั้นนำแบรนด์ “จินตนา” จับมือเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ​เปิดตัวโปรเจ็กต์ ​"Pornchita x Mom to Mom" ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่แม่ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่คงเสน่ห์ คงความเซ็กซี่ เนื้อผ้าคุณภาพ แพทเทิร์นที่ลงตัว พร้อมคุณสมบัติพิเศษและนวัตกรรมอีกมากมายที่มีเฉพาะสินค้าของ “Pornchita x Mom to Mom” ที่รับประกันเรื่องส่วมใส่สบาย รองรับสรีระและกิจกรรมของคุณแม่ยุคใหม่ ในราคาสุดพิเศษ


“Mom to Mom” ​เป็นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่ มาพร้อมจุดเด่นทั้งด้านแพทเทิร์นและเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย​ เหมาะสมกับสรีระของคุณแม่ยุคใหม่และสะดวกสบายในยามให้น้ำนมลูกน้อย

คุณ กิ๊ฟ-สาวิตรี ธนาลงกรณ์​  ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ “Mom to Mom” เผยถึงที่มาของแบรนด์ว่า “​เริ่มต้นจากตนเอง ที่เกิดและเติบโตมากับวงการการผลิตชุดชั้นใน จึงมีโอกาสเรียนรู้การผลิต ทั้งเรื่องการทำแพทเทิร์น ตัดเย็บดีไซน์ จึงเริ่มศึกษาตลาดเกี่ยวกับชุดชั้นใน จนมาเจอกลุ่มชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ ณ ช่วงเวลานั้น ยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนในประเทศไทยที่ให้ข้อมูล หรือผลิตสินค้าเพื่อคุณแม่จริงๆ

จนกระทั่งตั้งครรภ์ จึงเริ่มศึกษาข้อมูลมากยิ่งขึ้น และนำมาทดลองจากประสบการณ์จริงของตนเอง รวมถึงพัฒนาเรื่องแพทเทิร์นให้รองรับสรีระของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเนื้อช่วงลำตัวหรือเต้าทรงที่เริ่มขยายขึ้น รวมถึงเนื้อผ้าที่นำมาใช้ก็มีส่วนสำคัญเพราะจะต้องให้คุณแม่ใส่สบาย ไม่อึดอัด และต้องสามารถป้องกันเชื้อราเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับลูกเวลาที่คุณแม่ให้น้ำนมด้วยเหมือนกัน ช่วงเวลาเหล่านี้ จึงมองว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นสำหรับคุณแม่คนนึง ที่อยากส่งต่อเรื่องราวดี ๆให้กับคุณแม่ต่อไป”  

“เพราะเรารู้ว่า...เรื่องของลูกสำคัญที่สุดเสมอ”

"ดังนั้นจุดประสงค์ของการรังสรรค์ Mom to Momขึ้นมา​  เพราะเชื่อว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนมีความกังวลมาก ๆ เรารู้ว่าหลายๆอย่างกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เราต้องเตรียมความพร้อมให้กับอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้นมา รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ทำให้อารมณ์.ของแม่จะแปรปรวน ขึ้น-ลง ผสมกันทั้งทุกข์และสุข บางครั้งก็สงบลงได้ด้วยตัวเอง แต่ในบางเวลาคุณแม่เองก็ต้องการใครสักคนที่คอยรับฟังและอยู่ข้างกันเพื่อที่จะแนะนำได้ว่า ฉันจะต้องเจอกับอะไร  พรุ่งนี้และในวันถัดๆไปฉันต้องเตรียมตัวอย่างไร

ด้วยคำถามอีกมากมายที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น กิ๊ฟจึงอยากให้ Mom to Mom เป็นแบรนด์ที่มีความจริงใจ คอยเป็นผู้ฟังที่ดีว่าคุณแม่แต่ละคนเจอปัญหาอะไร ช่วยแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับคุณแม่แต่ละคน และจะอยู่ข้าง ๆ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจว่าเราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน"

ทั้งนี้คุณกิ๊ฟได้ชูจุดเด่นของบราคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด​ว่า​ เรื่องแรกที่ตนมั่นใจมากคือ มีแพทเทิร์นที่สามารถรองรับสรีระคุณแม่ได้เป็นอย่างดี เก็บทรงสวย สามารถใส่ได้ทั้งวันไม่อึดอัด ไม่ระคายเคือง สายแขนปรับให้กว้างขึ้น ด้านข้างลำตัวสูงขึ้น เพิ่มตะขอเป็น 3 ตา เพื่อรองรับการขยายตัวของหน้าอก ด้านหลังออกแบบให้เว้าเป็นรูปตัว U เพื่อลดการรองรับน้ำหนัก บรรเทาอาการปวดไหล่ ปวดหลัง สำหรับเสื้อชั้นในที่มีโครง​ เลือกใช้โครงอ่อนเท่านั้น เพราะโครงตัวนี้จะเข้ารูปเต้าทรง ไม่กดทับบริเวณหน้าอกในช่วงที่คุณแม่คัดนม เนื้อผ้าทุกตัวที่ผลิตออกมาเป็นผ้าชนิดกันเชื้อรา เนื้อผ้ามีความเย็น ใส่สบาย และที่สำคัญฟองน้ำ Spacer จะต้องป้องกันเชื้อราที่จะเกิดขึ้นจากการให้น้ำนมได้ด้วย รวมถึงการเปิดเต้าทรงที่กว้าง สามารถใส่ที่ปั๊มนมได้สะดวก เรียกได้ว่าให้น้ำนมได้ทุกที่ไม่ว่าจะบนรถ หรือ ในห้องทำงาน

ด้านคุณเบนซ์-พรชิตา​ กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมทำชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ "Pornchita X Mom to Mom"  ในฐานะของ Business Partner ว่า​

"เราได้ร่วมกันคิด ออกแบบ ใส่ฟังก์ชั่นสำหรับชุดชั้นในของคุณแม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับแม่แม่ค่ะ ทางเบนซ์เองได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ในการสวมใส่ และ แชร์สิ่งที่คุณแม่ต้องการในชุดชั้นใน ทั้งตอนตั้งท้อง.และ หลังคลอดค่ะ ส่วนทางแบรนด์ Mom to Mom” เองก็เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในการทำชุดชั้นในอยู่แล้ว ทุกอย่างลงตัวมากค่ะ"

คุณเบนซ์​ ซึ่งเป็นคุณแม่คนเก่งกับลูกที่น่ารักถึงสามคน ยังมองว่า​  ชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ทั้งตอนท้อง และ หลังคลอด ถือว่าสำคัญมาก เพราะเป็นชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับลูกๆ ยิ่งตอนให้นม เสื้อชั้นในที่ดี ต้องดีทั้งกับคุณแม่ และ ลูกด้วย​ โดยต้องสวมใส่สบาย แต่ยังมีความกระชับเพื่อให้คุณแม่มั่นใจเพราะไม่ว่าจะช่วงตั้งท้อง หรือหลังคลอดสรีระคุณแม่เปลี่ยนอยู่ตลอด และที่สำคัญคือ เนื้อผ้าที่ต้องป้องกันเชื้อรา ระบายอากาศได้ดี เพราะน้ำนมแม่ไหลอยู่ตลอด ข้อนี้ถือว่าจำเป็นมากๆ เพราะถ้าเสื้อชั้นในเป็นเชื้อราไม่ดีกับลูกเราแน่ ทั้งนี้ในการร่วมเป็น Business Partner ครั้งนี้ คุณเบนซ์ได้มีส่วนร่วมในการทำงานหลายอย่างด้วยกัน​     

           

"เบนซ์ ร่วมคิด ร่วมลงมือทำในทุกขั้นตอนค่ะ ตั้งแต่คิดคอนเซปท์สินค้า คิดโลโก้ เลือกวัตถุดิบ ผ้า สี และ ฟิตติ้งเองทุกรุ่นค่ะ เพื่อให้ได้สินค้าที่คุณแม่แม่ มั่นใจว่า Pornchita x Mom to Mom ได้ผ่านการทำงาน คัดสรร มาอย่างดีค่ะ        ฝากถึงคุณแม่แม่ที่กำลังมองหาชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ว่า​ เบนซ์ ตั้งใจมากๆทำชุดชั้นในเพื่อคุณแม่ครั้งนี้ ครบทุกฟังก์ชั่นและราคาน่ารักมากค่ะ "                


สำหรับคอลเลคชั่นบราล่าสุดสำหรับคุณแม่​ " Pornchita X Mom to Mom"  มี 3​ รุ่นดังนี้​  


1.CONFIDENT รุ่นมีโครงเสริมฟองบาง สีเรียบ

·        เจาะกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดอายุเฉลี่ย 25 - 38 ปี​ มีเนื้อผ้าใส่สบาย/สามารถใส่ได้ทุกวัน/เปิดเต้าให้นมได้สะดวก/โครงไม่กดทับท่อน้ำนม/ฟองน้ำแห้งไว​ ขจัดปัญหาอับชื้นง่ายที่ทำให้เกิดเชื้อรา​               
·        เหมาะกับคุณแม่ที่มีสไตล์ชอบความเรียบง่าย สามารถใส่วันปกติทำงาน หรืออยู่บ้าน    
·        มีสีน้ำเงิน​ สีเลือดหมู​ สีเทา​ สีเบจ​ สนนราคา​990บาท
·        มาคู่กับกางเกงในเอวสูงไร้ตะเข็บ​  ไม่รัดแผบผ่าตัด​ สวมใส่สบาย​ ระบายอากาศ​ สนนราคา​ 450  บาท

2.POLKADOT  รุ่นไม่มีโครงมีฟองบาง ลายจุด

·        เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดอายุระกว่าง25-38​ ปีที่ไม่ชอบโครง เน้นใส่สบาย/เปิดให้นมสะดวก / เนื้อผ้าใส่แล้วไม่ระคายเคือง​ แก้ปัญหาเสื้อในไม่พอดีตัว ใส่แล้วไม่กระชับ ผ้าแห้งช้า มีกลิ่นอับชื้น​  นอกจากนี้ยังมีสีสันสดใสเหมาะกับคุณแม่ที่มีบุคลิกร่าเริง สามารถใส่ได้ทุกวัน​ 
·        มีสีเขียว​ สีม่วง ให้เลือก​สนนราคา​ 990  บาท​
·        มาคู่กับกางเกงในเอวสูง​  ราคา450  บาท


3.GLAM  รุ่นไม่มีโครง ลายลูกไม้​เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดอายุเฉลี่ย 25 - 38 ปี


·        ที่ต้องการชุดชั้นในไม่มีโครงใส่สบายและคุณแม่ทันสมัยตามแฟชั่น การตกแต่งด้วยลูกไม้ทำให้ดูสวยงามและเพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณแม่   มีเนื้อผ้านุ่ม ลื่น ระบายอากาศ /เปิดเต้าให้นมสะดวก /ช่วยเรื่องซึมซับน้ำนมคุณแม่​ และช่วยต้านแบคทีเรีย​และเกิดกลิ่นอับ ช่วยแก้ปัญหาเดิมๆเรื่องเต้าเปิดยากให้นมลำบาก ทำให้ปวดหลัง/ ไม่เก็บกระชับด้านข้างลำตัว / ผ้า​หนาใส่แล้วไม่ระบายเหงื่อ​       
·        มีสีเบจ​ สีชมพู   ให้เลือก​ราคา​ 990​บาท​
·        มาคู่กางเกงในเอวสูงสวมใส่สบาย​ราคา​ 450​ บาท  


พิเศษในช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคาจากราคาป้าย ซื้อ 2ชิ้นลด 20% /3ชิ้นลด 30%  โดยมีช่องทางจำหน่ายหลายช่องทาง​

สามารถสั่งซื้อได้ที่
Line : @momtomom
FB : Momtomom maternity
IG : Momtomommaternity
และ ช่องทาง Lazada / Shopee