Rachel McAdams สาวปากแดงตาโตที่เราเลิฟสุดๆ

Rachel McAdams สาวปากแดงตาโตที่เราเลิฟสุดๆ
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Rachel McAdams สาวปากแดงตาโตที่เราเลิฟสุดๆ


สาวกหนังรักโรแมนติกมามีคนไหนไม่รู้จักเธอ Rachel McAdams แม้เธอจะไม่ได้ชื่อดังก้องโลกเพราะข่าวเรื่องชีวิตทั่วไปของเธอไม่ได้หวือหวามากนัก แต่หากพูดถึงบทบาททางการแสดงของเธอแล้ว นับว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหญิงที่สวมบทบาทในภาพยนตร์แต่ละเรื่องได้เป็นอย่างดี หากชิคสเตอร์ยังคงประทับใจกับรักสุดซึ้งอย่าง The Notebook, The Time Traveler’s Wife และล่าสุดกับ About Time ที่ประทับใจใครหลายๆ คนได้ไม่ยาก คุณคงอยากรู้จักไลฟ์สไตล์ของเธอให้มากขึ้นกันนะคะ

เราจะเห็นเธอในชุดเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตสีพื้นสว่างๆ กับกางเกงยีนส์บ่อยๆ (ยีนส์ไม่ใช่แบบสกินนี่ด้วยนะ) บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าเธอแต่งตัวค่อนข้างสบายถึงสบายมากกกกก เราจะเห็นจัดเต้ฒเสื้อผ้าหน้าผมเฉพาะในแมกกาซีนหรืองานพรมแดงพรีเมียร์ภาพยนตร์ของเธอเอาเท่านั้น แต่ด้วยลุคที่เป็นสาวธรรมดาๆ เข้าถึงได้ง่ายแบบนี้นี่แหละค่ะที่ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของสาวๆ และหนุ่มๆ หลายคน ถึงกับเรียกเธอว่าเป็น “A Girl Next Door” สาวน่ารักข้างบ้านกันเลยทีเดียว

Rachel McAdams สาวปากแดงตาโตที่เราเลิฟสุดๆ

หากใครติดใจสไตล์ของสาวยุโรปสมัยก่อนในหลายๆเรื่องที่เธอเล่น เรามีลุคสาวเนิร์ดน่ารักผู้หลงใหลในหนังสือนิยายมาฝากกันค่ะ เริ่มด้วยเดรสแขนยาวสีครีมอ่อนลุคคุณหนู (จาก Paul & Joe) จากนั้นหาริบบิ้นสีดำมาผูกเป็นโบ เส้นเล็กๆ เลือกเป็นผ้ากำมะหยี่หรือจะมาพร้อมกับเครื่องประดับเลยก็จะยิ่งดูผู้ดียิ่งขึ้น (จาก Lanvin) จากนั้นเลือกรองเท้าสานสีโทนนู้ด เพื่อห้ดูเป็นสาวเรียบร้อยและรักธรรมชาติ (จาก Diane von Furstenberg) เพิ่มความคล่องตัวให้กับสาวเนิร์ดเล็กน้อยด้วยกระเป๋าคลัชหนังแบบเรียบๆสีดำ (จาก Hermès) และสุดท้ายสำคัญที่สุด ต้องมีแว่นสายตาทรงคลาสสิกที่ใส่แล้วไม่ดูแก่คราวป้าแม่ติดมือไว้ด้วย (จาก Paul Smith) เท่านี้คุณก็เป็นสาวเนิร์ดสุดหวานที่หนุ่มๆอยากจะมานัดเดทที่ห้องสมุดด้วยบ่อยๆแล้วล่ะค่ะ

Sources:
http://www.justjared.com
http://www.shopbop.com
http://www.matchesfashion.com
http://www.saksfifthavenue.com
http://www.portero.com
http://www.eastdane.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!