พรมผืนเดียว เปรี้ยวได้ทุกห้อง

พรมผืนเดียว เปรี้ยวได้ทุกห้อง
Dealfish

สนับสนุนเนื้อหา

"พรมผืน" หรือ "พรมปูพื้น" สิ่งมหัศจรรย์ในการตกแต่งบ้านที่บางครั้งเราอาจมองข้าม แค่พรมผืนเดียวอาจเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาได้ทั่วทุกมุม ช่วยขับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นให้ดูน่าสนใจ นี่คือไอเดียการตกแต่งห้องด้วยพรมปูพื้น วิธีแสนง่ายในการเพิ่มอารมณ์สนุกๆ โดยใช้เวลาเพียงนิดเดียว

เติมความสนุกด้วยพรมผืนสีสันสดใส ช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ๆ และจินตนาการ เหมาะกับห้องทำงานฝีมือ ห้องเด็กเล่นหรือห้องใดๆ ก็แล้วแต่ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

พรมสีเขียวบนพื้นไม้ห้องนั่งเล่น สร้างความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เหมือนเหยียบลงบนพื้นหญ้า ชุ่มฉ่ำเจริญหูเจริญตาราวกับอยู่ท่ามกลางต้นไม้

การเลือกพรมผืนนั้นควรคำนึงถึงธีมและสไตล์การตกแต่งในห้องนั้นๆ ด้วย คุณอาจใช้พรมที่มีลวดลายและสีสันที่สดใสเพื่อคอมพลีทรูปลักษณ์โดยรวมของห้อง ดูเก๋และทันสมัยมาก

เทคนิคลวงตาทำให้ห้องดูกว้างกว่าความเป็นจริง เส้นยาวๆ แนวนอนของพรมปูพื้นจะช่วยเพิ่มมิติและความลึกได้

พรมสีไหนดีนะ? ถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้อพรมสีไหนก็ไม่ต้องคิดมาก เลือกสีสดใสอะไรก็ได้ที่คุณชอบ บางคนอาจชอบสีส้ม สีเหลือง หรือสีชมพู เพียงแค่แน่ใจว่าเป็นสีที่มองแล้วคุณรู้สึกมีความสุข

ที่มาจาก : http://blog.dealfish.co.th/decoration/พรมผืนเดียว-เปรี้ยวได้/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!