6 พฤติกรรมจับพิรุธสามี เขาแอบนอกใจอยู่ไหม ไปตามส่องกัน

6 พฤติกรรมจับพิรุธสามี เขาแอบนอกใจอยู่ไหม ไปตามส่องกัน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คู่สามีภรรยา เมื่ออยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็ต้องมีเบื่อกันบ้าง แต่อย่าให้ความเบื่อเลยเถิดกลายเป็นการนอกใจจะดีกว่าไหม หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เริ่มสงสัยในพฤติกรรมของสามีว่าเริ่มแปลกไป วันนี้เรามีสัญญาณให้คุณเช็กว่า พิรุธแบบนี้ใช่การนอกใจหรือเปล่านะ พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ


1.กลับบ้านดึกเป็นประจำ
ช่วงหลัง ๆ มานี้ลองสังเกตดูว่าสามีของคุณกลับบ้านดึกเป็นประจำหรือไม่ หากสามีของคุณกลับบ้านดึกติดต่อกัน แล้วมีการอ้างว่าติดงานดึกตลอดเวลา บางทีอาจจะต้องเช็กเพิ่มกับเพื่อนร่วมงานของสามีคุณอีกทางหนึ่งแล้วล่ะค่ะ


2.ใช้เงินเปลืองมากเป็นพิเศษ
หากสามีของคุณมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุ อีกทั้งยังปิดบังคุณไว้ บางทีนี่อาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่าเขากำลังนอกใจคุณอยู่ก็เป็นได้ แนะนำว่าให้คุณนั้นลองสืบจากประวัติการใช้บัตรเครดิต หรือจับสังเกตให้ดีถึงบิลที่ส่งมาที่บ้าน บางทีคุณอาจจะพบกับคำตอบดีๆ ก็เป็นได้


3.เริ่มฟังเพลงแปลกใหม่
สำหรับรสนิยมฟังเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งสัญญาณเตือนที่บ่งบอกถึงความผิดปกติของสามีคุณ หากปกติสามีคุณเน้นฟังเพลงร็อคหนักๆ มาโดยตลอด แล้วจู่ๆ หันไปฟังเพลงหวานซึ้งหรือเนื้อเพลงที่บ่งบอกถึงความรักที่เพิ่งเริ่มต้น แบบนี้กลิ่นเริ่มไม่ดีแล้ว


4.หวงโทรศัพท์มือถือ
หากจู่ ๆ สามีของคุณที่ไม่เคยใส่ใจกับรหัสผ่านต่างๆ กลายเป็นคนที่ใส่รหัสผ่านมือถือ เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ก หรือแม้แต่หวงโทรศัพท์มากกว่าเดิม แบบนี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกชัดเจนเลยว่าเขาเริ่มมีอะไรที่ปิดบังคุณอยู่อย่างแน่นอน


5.หงุดหงิดง่าย
สำหรับสามีใครที่ปกติอารมณ์เย็นและใจดี จู่ๆ ก็กลายเป็นคนหงุดหงิดง่าย ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าเขานั้นมีอะไรที่ปิดบังคุณอยู่ แนะนำว่าให้คุณเลิกถามเอาความจริงกับเขา แต่หมั่นสังเกตพฤติกรรมของเขาให้มากขึ้นจะดีกว่า


6.มีเพื่อนร่วมงานผู้หญิงที่สนิทเป็นพิเศษ
หากจู่ ๆ สามีมีเพื่อนร่วมงานผู้หญิงที่สนิทเป็นพิเศษ คอยกลับบ้านด้วยกัน ไปต่างจังหวัดด้วยกัน หรือบางคนอาจหนักข้อถึงขั้นโทรมาหาในวันหยุดบ่อย ๆ แบบนี้เป็นสัญญาณเตือนแล้วว่าเขาเริ่มมีอะไรปิดบังคุณอยู่

สำหรับใครที่สำรวจพฤติกรรมของสามีแล้วดูแปลกมากเกินกว่าจะทำใจมองข้ามได้ ขอแนะนำเลยว่าให้พยายามใช้สติประคับประคองจิตใจให้พ้นผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่ควรเอะอะหรือตีโพยตีพาย ใช้อารมณ์เย็นดึงเขาให้กลับมาจะดีที่สุดค่ะ