VERSACE เผยคอลเลกชั่น RESORT 2021 อบอวลไปด้วยความหรูหรา

VERSACE เผยคอลเลกชั่น RESORT 2021 อบอวลไปด้วยความหรูหรา
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

Versace เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด ซึ่งทางแบรนด์ได้แบ่งการเผยโฉมสองรอบ โดยมีความแตกต่างกัน

DROP 01: FLASH TEASER | สิงหาคม 2020


การเผยแพร่รอบแรกจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ โดยการเผยรอบนี้จะเน้นการอวดโฉมสินค้าสุดเอกซ์คลูซีพของคอลเลกชั่นฤดูร้อน ที่จะสะท้อนกลิ่นไอทะเล อบอวลไปด้วยความหรูหรา ที่จะพาคุณสัมผัสถึงบรรยากาศของฤดูกาลนี้


DROP 02: FLASH MAIN | พฤศจิกายน 2020


สำหรับการเผยแพร่รอบที่ 2 นั้นจะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะนำเสนอคอลเลกชั่นทั้งหมดที่สวมใส่ง่ายใส่ได้หลากหลายโอกาส รวมไปถึงเครื่องประดับที่ผู้หญิงและผู้ชายก็สามารถสวมใส่ได้


คอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากทัศนคติของนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีความกล้าหาญด้วยการประท้วงเพื่อขัดขวางสภาพที่เป็นอยู่และกำลังผจญภัยกับสไตล์ คอลเลกชั่นนี้จะมีลาย Medusa อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ สร้างความโดดเด่นและความรู้สึกถึงสไตล์ร็อกแอนด์โรล เฉดสีที่หลากหลายที่จะให้ความรู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งลายพิมพ์หนังงูและลายเสือดาว ที่สร้างสรรค์บนวัสดุผ้า ซึ่งการออกแบบรอบนี้จะเน้นสีดำและเพิ่มความลึกลับที่พราวเสน่ห์ ตามสไตล์ส คอลเลกชั่นนี้นำความมั่นใจมาสู่กลางวันและความสง่างามในยามค่ำคืน

 

Versace Flash เครื่องประดับที่มีลักษณะคล้ายวงแหวน สไตล์ที่พร้อมสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเผยให้เห็นแสงแฟลช ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงกลมของเลนส์กล้องและเทคนิคการซูมที่ช่างภาพใช้เป็นประจำ สอดคล้องกับวัฒนธรรมป๊อป รวมถึงการนำเสนอกระเป๋ารูปแบบใหม่ Medusa Aeternitas ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกำไลข้อมือที่เป็นวงกลม เสื้อสเวตเตอร์และเสื้อกันหนาวที่ทำจากเส้นใย สร้างสีสันเสื้อผ้าจากสีย้อมที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะเป็นมิตรกับการดูแลสิ่งแวดล้อม


โครงสร้างและรูปทรงเรขาคณิตเป็นธีมหลักของคอลเลกชั่นนี้  ทางด้านการตัดเย็บต้องผ่านเครื่องที่ทันสมัยพร้อมกับการใช้สีสันที่หลากหลาย โดยแบรนด์คำนึงถึงความละเอียดอ่อนแต่มีความทนทาน สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงจะมีโครงสร้างใหม่ที่เน้นช่วงไหล่หรือเรียกว่า Scatola การออกแบบที่ได้มุมมองจากสายตาที่มองผ่านหน้าต่าง Versace HQ โดยเจตนาอ้างอิงถึงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าจากตึกระฟ้าในย่านธุรกิจ รวมทั้งรูปทรงและวิวัฒนาการของเมือง รวมถึงการคิดค้นและแสวงหาการฟื้นฟูของมิลาน ประเทศอิตาลี