เก็บตกชุดอยู่บ้านสุดอลังการของ "ชมพู่ อารยา" ราคา 7 หลักเบาๆ

เก็บตกชุดอยู่บ้านสุดอลังการของ "ชมพู่ อารยา" ราคา 7 หลักเบาๆ

เก็บตกชุดอยู่บ้านสุดอลังการของ "ชมพู่ อารยา" ราคา 7 หลักเบาๆ

ยืนหนึ่งเป็นผู้นำแฟชั่นเบอร์ต้นของเมืองไทยจริงๆ สำหรับ ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ฉลองวัย 39 ปีท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอลังการ เพราะแม่คว้าชุดกูตูร์ราคา 7 หลักจากแบรนด์โปรดระดับโลกมาฉลองที่บ้าน...ใช่ค่ะ ใส่สวยๆ ที่บ้าน!!!


มีคอนเทนต์ให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ "ชมพู่ อารยา" ที่แม้แต่ในช่วงโควิด-19 ก็ไม่สามารถมาหยุดมากั้นความแฟในตัวแม่ได้ ปล่อยทีเด็ดกับแฟชั่นล้ำๆ อยู่รัวๆ รวมทั้งล่าสุดกับงานฉลองวันเกิดสุดอบอุ่นกับครอบครัว และแม่ก็ยังปล่อยแฟชั่นเซ็ตแสนแพงให้ได้ตะลึงกัน


ขุ่นแม่ชม มาในชุดจากแบรนด์ Giambattista Valli Fall 2018 Haute Couture เดรสเกาะอกเว้าร่องอก ลายโพลก้า ดอท ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ ทั้งเท่ด้วยการมิกซ์โชกเกอร์ และอลังการไม่ต่างจากเจ้าหญิงยังไม่จบเท่านั้นค่ะ แม่ชม ยังเปลี่ยนลุคด้วยการใส่วิกผมบ็อบสั้นหน้าม้า เมคอัพสุดเฉี่ยวด้วยการเขียนอายไลเนอร์เหนือขอบตา และทาปากเกินขอบปาก เพื่อความอวบอิ่มเบินๆ แบบนัวๆ ที่เทรนด์นี้มาแน่สมแล้วกับการเป็น "แม่ก็คือแม่" เพราะแม่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เอาเป็นว่าลุคต่อไปของแม่ชม จะมาเต็มขนาดไหน ต้องรอซูมจ้า ยังไงเจ๊ตุงขออวยพรแม่ด้วยคนนะ....สุขสันต์วันเกิดนะคะแม่ชม 39 ยังสวยปัง ดังไม่มีตกเลยจ้า>> เต็มสิบไม่หัก รวมลุค "ชมพู่ อารยา" ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น กับเทรนด์สุดว้าว

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ ของ เก็บตกชุดอยู่บ้านสุดอลังการของ "ชมพู่ อารยา" ราคา 7 หลักเบาๆ