รักหวานๆ ของคู่รักหน้าเหมือนปีเตอร์กับน้องพลอย

รักหวานๆ ของคู่รักหน้าเหมือนปีเตอร์กับน้องพลอย

ทำเอาชะนี เก้ง กวาง น้ำตาซึมกันเป็นแถวๆ หลังจากที่ นักร้องพระเอกหนุ่มยิ้มหวาน 'ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล' หรือ สารวัตรนฤเบศ เเห่ง นางร้ายสายลับ เล่นประกาศแต่งงานในวันที่ 5 ต.ค. ที่จะถึงนี้ กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โดยเจ้าสาวผู้โชคดีคนนั้น คือ แอร์โฮสเตสสาวคนสวยของการบินไทย นามว่า 'พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์' ที่คบหาดูใจกันมาได้เกือบปีและเป็นแฟนคนแรกที่เป็นคนไทย เราสองคนมีนิสัยคล้ายกัน ถึงอายุจะห่างกันถึง 9 ปีแต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหา...

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเห็นหน้าเจ้าสาวคนสวยของหนุ่มปีเตอร์ อาจจะต้องตกใจกับใบหน้าที่คล้ายกัน โดยเฉพาะรอยยิ้มที่สดใสยังกับปีเตอร์ใส่วิกเลยก็ว่าได้ แบบนี้สินะที่เค้าเรียกว่าเนื้อคู่ตัวจริง ถ้าใครอยากเห็นโฉมหน้าเจ้าสาวคนสวยของหนุ่ม ปีเตอร์ คนนี้ ตามเกร็ดดี้มาดูเลยค่ะ

ดูจากรอยยิ้มของทั้งคู่แล้ว รับรู้ได้ถึงความสุขที่ทั้งคู่มีให้กัน ถึงเกร็ดดี้จะช้ำใจเหมือนสาวๆ หลายคน แต่ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ ขอให้ชีวิตมีรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ตลอดไปนะคะ^^

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram petercorp , purploy

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!