อุทาหรณ์! สาวสวย โคม่า หลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเถื่อน

อุทาหรณ์! สาวสวย โคม่า หลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเถื่อน
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

อุทาหรณ์ หญิงสาวสวยกลายสภาพเป็น"ผัก"หลัง"โคม่า"ผ่าตัดเสริมหน้าอกเถื่อน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ว่า ลินดา เปเรซ หญิงสาวสวยวัย 18 ปี ชาวเมืองฟลอริดา ของสหรัฐ ต้องเคราะห์ร้ายประสบภาวะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา หรือกลายเป็นผัก จากอาการโคม่า ภายหลังใช้บริการเสริมหน้าอกเพิ่มขนาด ท่ามกลางความเสียใจอย่างเจ็บปวดของพ่อและแม่ของเธอ และต้องการให้มีการดำเนินคดีในเรื่องนี้

รายงานระบุว่า ครอบครัวของลินดาได้รับการแจ้งข่าวลูกสาวของเธอ ซึ่งมีลูกวัย 3 ขวบ เกิดอาการหัวใจหยุดเต้น หลังรับการผ่าตัดเสริมหน้าอก และกลายสภาพเป็นผักโดยปริยายหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยพบว่าเธอได้รับยาสลบที่ขายให้อย่างผิดกฎหมาย ส่วนหมอที่ทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกให้แก่เธอ ก็ไม่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องด้วย ซึ่งพ่อและแม่ของเธอต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีต่อผู้กระทำผิดทั้งหมด

นอกจากนี้ จากการสอบสวนของสื่อท้องถิ่นระบุด้วยว่า หมอยาสลบที่ขายยาสลบให้แก่หญิงสาวรายนี้ เคยถูกจำคุกมาก่อนเมื่อปี 2006 เพราะขายยาผิดกฎหมายอย่างน้อยกว่า 53,000 เม็ด ผ่านทางอินเตอร์เน็ต และถูกสั่งระงับใบประกอบโรคศิลป์ชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือน ด้วย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!