เทรนด์ "กางเกงตู้เย็น" สู้อากาศร้อนของเกาหลีใต้

เทรนด์ "กางเกงตู้เย็น" สู้อากาศร้อนของเกาหลีใต้
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

ด้วยสภาพอากาศของเกาหลีใต้ที่กำลังเผชิญคลื่นความร้อน ทำให้อากาศร้อนปีนี้สูงกว่าปกติ อยู่ที่ 40 องศา ผู้คนจึงต้องหาวิธีคลายร้อนที่ง่ายและประหยัดที่สุดคือการเลือกเสื้อผ้าที่คลายความร้อนได้เป็นอย่างดี"กางเกงตู้เย็น" หรือ Refrigerator Pants เป็นตัวช่วยคลายร้อนที่ตอนนี้ฮิตกันถล่มทลายเพราะผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ คุณสมบัติเนื้อผ้าคือระบายความร้อนได้ดีใส่แล้วเย็นเย็นสบายไม่รัดขาและไม่ต้องรีด ผ้าทิ้งตัวไม่ยับง่าย ส่วนใหญ่จะเป็นลายปริ้นส์สีสันสดใส รวมถึงราคาที่ไม่แพง ตกอยู่ที่ตัวละ 5,000-7,000 วอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 150-180 บาท หรือแพงสุดไม่เกิน 1,000 บาท สำหรับลวดลายที่เป็นพิเศษ


โคโค่ มาร์ลีน ผู้จำหน่ายกางเกงและเลกกิ้งออนไลน์รายใหญ่ของเกาหลีใต้ บอกว่ากางเกงตู้เย็นฮิตตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่มาโด่งดังตอนที่เกาหลีใต้เผชิญวิกฤติพลังงาน ซึ่งทำให้ยอดขายกางเกงประเภทนี้เพิ่มขึ้นถึง 95% และตอนนี้ยอดขายกางเกงตู้เย็นคิดเป็น 70% ของยอดขายทั้งหมดของเว็บโคโค่มาร์ลีนเลยทีเดียว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!