หนุ่ม ฝ้าย ยืดอกรับเกิดอาการ “เห่อลูก”

หนุ่ม  ฝ้าย ยืดอกรับเกิดอาการ “เห่อลูก”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"น้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 15 ก.ค.นี้ มาพบกับคู่รักคู่หวานของวงการบันเทิง อย่างผู้กำกับฯและนักแสดงหนุ่มเซอร์ หนุ่ม-อรรถพร และภรรยาสาว ฝ้าย-อริญรดา ธีมากร ก็จูงมือกันมาโชว์ความหวานกันอีกครั้งในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ จากวินาทีแรกที่ทั้งคู่เจอกันและตกหลุมรักทันที จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัว

ซึ่งงานนี้ คุณพ่อมือใหม่ หนุ่ม อรรถพร เผยว่า "ทุกวันนี้มีความสุขมากครับยิ่งในวันนี้มี "น้องอันดา" ลูกชายวัย 8 เดือน มาเติมเต็มคำว่า "ครอบครัว" ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เรียกว่าตอนนี้ ทั้งผม และ ฝ้าย เกิดอาการเห่อลูกมากๆ จะคิดถึงตลอด ไปทำงานก็จะต้องคอยโทรถามตลอดลูกทำอะไรบ้าง เป็นยังไง ไปไหนเห็นเด็กๆ ก็จะคุยเรื่องลูกตลอด ทุกวันนี้เรื่องลูกเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับเรา เอาเวลามาทุ่มกับการดูแลลูกดีกว่าแถมครั้งนี้เรา 2 คนยังไปทำกิจกรรมด้วยกัน ยัง "บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด" เพราะเป็นความตั้งใจของเราทั้งคู่ตั้งแต่ตอนฝ้ายยังท้องอยู่ ว่าอยากไปทำอาหารเลี้ยงเด็กๆที่นั้น ซึ่งเราตั้งใจลงมือทำอาหารด้วยตัวเอง กับเมนูเด็ดของเรา มักกะโรนีกุ้ง และ ขนมปังหน้าหมู ยังไงก็ติดตามชมกันด้วยนะครับ ในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 15 ก.ค. นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 ครับ"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!