ชุดเบเกอรี่แปลจากญี่ปุ่น

ชุดเบเกอรี่แปลจากญี่ปุ่น
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ชุดเบเกอรี่แปลจากญี่ปุ่น
Tiny Square Cakes
100 Ice Cream Homemade
Roll Cake

"เสิร์ฟความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น กับตำราสอนทำขนมที่ขายดีในญี่ปุ่น!! ถูกใจคนรักขนมหวานแน่นอน"

Tiny Square Cakes / ยูโกะ คุโรคาวะ : เขียน , ดวงใจ สัมพันธ์ปรีดา : แปล / อมรินทร์CUISINE / 295 บาท
เอาใจคนรักเค้กรสชาตินุ่มนวลสไตล์ญี่ปุ่น ให้คุณสร้างสรรค์เมนูเค้กทรงสี่เหลี่ยมน่ารักแสนอร่อย เหมาะสำหรับเป็นของว่างคู่กับชาหลากรส ทั้งเค้กอบ เค้กไม่อบ และบราวนี่ กว่า 35 เมนู การเตรียมอุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก เพราะใช้พิมพ์ขนาด 1 5 x 15 cm. เพียงขนาดเดียวก็ทำเค้กได้ทุกสูตร หรือจะเพิ่มปริมาณให้มากขึ้นด้วยพิมพ์ขนาด 18 x 18 cm. พร้อมข้อมูลความรู้และเคล็ดลับต่างๆ ในการทำขนมอย่างครบถ้วน ใครที่ ชื่นชอบการทำเค้กสไตล์ญี่ปุ่นพลาดไม่ได้

100 Ice Cream Homemade / เมกุมิ ฮาเซกาวะ : เขียน , ดวงใจ สัมพันธ์ปรีดา : แปล / อมรินทร์CUISINE / 295 บาท
พบกับไอศกรีมโอมเมดแสนอร่อยถึง 100 เมนู อาทิ ไอศกรีมสูตรต้นตำรับ ไอศกรีมผลไม้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ไอศกรีมจากผักที่ทั้งอร่อยและสุขภาพดี ไอศกรีมจากถั่วและไอศกรีมสไตล์ญี่ปุ่น และไอศกรีมไอเดีย ที่ประยุกต์จากวัตถุดิบใกล้ตัว พร้อมเทคนิคการทำไอศกรีมแบบไม่ต้องใช้เครื่องปั่นไอศกรีมให้อีกด้วย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะทำได้ไม่ครบทุกสูตร เพราะแค่มีตะกร้อมือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และตู้เย็นสักเครื่อง ก็สามารถสนุกกับการทำไอศกรีมโฮมเมดได้แล้ว แล้วคุณจะรู้ว่าการทำไอศกรีมกินเองที่บ้าน ไม่ได้ยากอย่างที่คิดจริงๆ

Roll Cakes / ฟุคุดะ จุนโกะ : เขียน / อนิษา เกมผ่าพันธ์ : แปล / อมรินทร์CUISINE / 265 บาท
เผยทุกเรื่องราวที่เป็นหัวใจของการทำโรลเค้ก โดยผู้เชี่ยวชาญและคอลัมนิสต์ด้านขนมชื่อดังจากญี่ปุ่น รวบรวมสูตรโรลเค้กถึง 36 สูตร พร้อมภาพขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียด จาก 7 สูตรเค้กพื้นฐานสู่การสร้างสรรค์ 35 โรลเค้ก หลากรสสัมผัส ที่คุณเลือกอร่อยได้ด้วยตัวเอง เริ่มจากโรลเค้กพื้นฐานสำหรับมือใหม่หัดทำ โรลเค้กสูตรใหม่ๆ ที่เก๋ไก๋สำหรับมือโปร

จุดเด่น
• พบกับเมนูเค้กทรงสี่เหลี่ยมน่ารักหลากรส / ไอศกรีมโฮมเมดแสนอร่อย 100 เมนู และโรลเค้กสร้างสรรค์ ถึง 36 สูตร
ที่คุณก็ทำเองได้ง่ายๆ จากตำราสอนทำขนมที่ขายดีในญี่ปุ่น!!
• พร้อมเทคนิคพิเศษจากแต่ละเมนู
• อธิบายขั้นตอนพร้อมเกร็ดความรู้ในการทำอย่างละเอียด
• เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจการทำขนมและอยากสนุกกับการใช้ไอเดียเก๋ๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!