ทำไมชีวิตต้องติดกรรม เล่ม 6 ตอน กระจกส่องกรรม

ทำไมชีวิตต้องติดกรรม เล่ม 6 ตอน กระจกส่องกรรม
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำไมชีวิตต้องติดกรรม เล่ม 6 ตอน กระจกส่องกรรม (เล่มเดียวจบ)
ผู้เขียน : ริว จิตสัมผัส


ถ้าคุณเชื่อในหลักพระพุทธศาสนา เชื่อในหลักของการทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว คุณก็ต้องเชื่อในกฎแห่งกรรม กรรม คือ การกระทำ เป็นหลักง่ายๆที่จะบอกว่า คุณทำอะไรไว้ ก็จะได้รับในสิ่งนั้น ไม่เร็วก็ช้าขึ้นอยู่กับเวลาและโอกาสอันเหมาะควร จะเป็นในชาตินี้หรือชาติหน้า ผลกรรมก็จะตามมาให้เห็นให้ปรากฎอย่างแน่นอน กรรมดี ก็คือการกระทำดี สร้างคุณงามความดี แล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ว่า เมื่อเราทำดี ผลดีก็จะตอบกลับมาสนองให้กับชีวิตของเรามีความสงบสุขเจริญรุ่งเรืองไม่รู้จบ
กรรมชั่ว ก็คือการสร้างบาป สร้างความชั่วให้ทั้งตนเองและผู้อื่นต้องรับความเดือดร้อน ใครสร้างบาปหนัก ฆ่าคน โกงกิน ก็ต้องรอรับผลกรรมที่จะตามมาสนองให้ต้องเจ็บปวดกว่าที่เราทำไว้หลายเท่า

หนังสือ ทำไมชีวิตต้องติดกรรม ตอน "กระจกส่องกรรม" ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งกรรมในรูปแบบต่างๆที่คนมากมายยังคงหลงผิดและก่อกรรมเหล่านี้อย่างไม่เป็นเดือดเป็นร้อน และไม่คิดถึงผลกรรมที่จะตามมา เหตุเพราะว่า...พวกเขาเหล่านั้นไม่เชื่อใน "กฎแห่งกรรม"

"ทำไมชีวิตต้องติดกรรม ตอน กระจกส่องกรรม" เป็นผลงานเล่มที่หกในชุดหนังสือ "ทำไมชีวิตต้องติดกรรม" ของ ริว จิตสัมผัส ซึ่งผลงานที่ผ่านมา ริว จิตสัมผัส ได้ถ่ายทอดเรื่องราว ของกรรม ในหนังสือชุด "ทำไมชีวิตต้องติดกรรม" มาแล้วกว่าห้าเล่ม โดยเล่มแรกใช้ชื่อว่า "ทำไมชีวิตต้องติดกรรม" เล่มที่สอง ตอน "กรรมทำแท้ง" เล่มที่สาม ตอน "กรรมฆ่าตัวตาย" เล่มที่สี่ ตอน "ประสบการณ์กรรม" เล่มที่ห้า ตอน "ทำบุญอย่างไรให้ไกลกรรม" และถึงผลงานล่าสุดเล่มที่หก ตอน "กระจกส่องกรรม"

มนุษย์ทุกคนล้วนมีกรรม กรรมเป็นผลสืบต่อจากการกระทำ ตามความเชื่อทางพระพุทธศาสนามนุษย์เราเกิดเพื่อชดใช้กรรมที่เคยกระทำ คงจะดีกว่าหากมีกระจกสักบานหนึ่งไว้สะท้อนให้เห็นภาพกรรมที่เกิด เป็นอุทาหรณ์สอนให้คิด เป็นการยับยั้งก่อนที่เราจะกระทำการใดลงไป

"ทำไมชีวิตต้องติดกรรม ตอน กระจกส่องกรรม" เป็นหนังสือที่ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวของกรรมในหลากหลายรูปแบบสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบ ผลกรรมที่ตามมา

สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์บุ๊คของเราหวังไว้เป็นอย่างยิ่งว่า กระจกในมือท่านบานนี้ จะทำให้ท่านได้คิดขึ้น ได้เห็นภาพ ไม่ว่าจะมากน้อยเพียงใด เราก็ล้วนยินดีเป็นอย่างยิ่ง

อย่าให้คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องสัมผัสผลแห่งบาปกรรมด้วยตนเอง ดูจากตัวอย่างชีวิตของผู้อื่นเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ แล้วหันหน้ามาทำความดีสะสมบุญ เพื่อให้กรรมดีที่เราได้สร้างไว้ ส่งผลให้ชีวิตในภายภาคหน้ามีแต่ความสุขความเจริญกันเถิด

พบกับหนังสือ เรื่อง ทำไมชีวิตต้องติดกรรมเล่ม 6 ตอน กระจกส่องกรรม
ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือ Book Friend ทุกสาขาและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!