ม.ล.วิไลรัมภา-จันทา สองสาวหน้าคล้ายจาก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

ม.ล.วิไลรัมภา-จันทา สองสาวหน้าคล้ายจาก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

กลายเป็นละครดังแห่งปีไปแล้วสำหรับ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซีรีส์ที่รวบรวมดาราทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่มากความสามารถและสวยหล่อกันทุกคน โดยวันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปดูความน่ารักของนักแสดงสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คุ้นหน้าคุ้นตาจากละครดังเรื่อง บ่วง , แผนร้ายพ่ายรัก และในบท ม.ล.วิไลรัมภา จาก คุณชายรณพีร์ เรื่องนี้เธอพลิกคาแรกเตอร์เป็นนางร้ายเต็มตัว เรียกว่าร้ายแบบที่ไม่มีใครคาดคิดฝีมือการแสดงของเธอนั้นพํฒนาได้ดีขึ้นมาก ในเรื่องจะต้องมีซีนอารมณ์กับดารารุ่นใหญ่เธอก็ทำได้ดีและมีแฟนละครหลายคนหมั่นไส้ในความร้ายกาจของเธอ

ส่วนอีกคนที่สวยเด่นไม่แพ้กันนั้นก็คือ สาวหน้าใสนามว่า พลอย ภัทรากร  รับบท จันทา จาก คุณชายรัชชานนท์ นักแสดงหน้าใหม่ที่มีฝีมือการแสดงไม่แพ้มืออาชีพ การออกเสียงทั้งภาษาไทยและภาษาอีสานได้ชัดถ้อยชัดคำ ด้วยความน่ารักในตัวเธอแบบนี้นี่เองเค้าถึงมีขาเม้าท์กันว่า มีหนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรัก ในความใสซื่อ ของเธอคนนี้...อิอิ

นอกจากฝีมือการแสดงที่เก่งแล้ว ทั้งคู่ยังมีรูปร่างหน้าตาและรอยยิ้มสวยๆ ที่คล้ายกันราวพี่น้อง ถ้าใครอยากรู้ว่า สองสาวนี้จะหน้าคล้ายกันแค่ไหน ตามมากันเลย!

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram esthersupree , pploypptk , M-berserk


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!