เท็นน์ แมกกาซีน : มิถุนายน 2556

เท็นน์ แมกกาซีน : มิถุนายน 2556
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"เท็นน์ แมกกาซีน" นิตยสารแนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ คว้าหนุ่มเท่นัยน์ตาคม "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ที่ผันตัวไปจับหน้าที่ใหม่ โปรดิวเซอร์ แบบเต็มตัว ร่วมถ่ายทอดโดยดึงเอาไลฟ์สไตล์การทำงานสุดขรึมหล่อเข้ม มาโพสท่ากับเจ้ากล้องโบราณสุดคลาสสิคแก็ดเจ็ตตัวเก่งที่ช่วยคลายเครียดให้กับหนุ่มอนันดา พร้อมออกมายอมรับผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษว่ากลายเป็นหนุ่มโซเชียลมีเดียแบบเต็มตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังติดแอพฯ อินสตาแกรมขนาดหนัก ทั้งๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้มาแค่ปีกว่า และยังบอกเล่าถึงประสบการณ์การเป็นโปรดิวเซอร์ที่ต้องรับมือกับปัญหารอบด้าน ก่อนแอบทิ้งท้ายเอาไว้ว่า "หนังละครก็ยังเล่นเองอยู่ ยังไม่ไปไหนครับ"

นอกจากนั้น เท็นน์ แมกกาซีน ฉบับเดือนมิถุนายน ยังจัดคอนเท็นต์ดิจิตอลมาให้อ่านกับอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวและความเป็นมาของเทคโนโลยีภาพยนตร์ตั้งแต่ยุคฟิล์มสู่ยุคดิจิตอล ทางเลือกใหม่ที่คอหนังไม่ควรพลาด ในคอลัมน์ TEN Space นอกจากนั้น "ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลย์วงศ์" จะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีในแบบฉบับคนไทยหัวใจไอที ที่รับรองว่าเด็ดไม่แพ้ชาติใดในโลก ในคอลัมน์ Tech Tips by CEEMEAGAIN และพบกับ 10 สุดยอดอุปกรณ์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สั้นระดับคุณภาพ ในคอลัมน์ Top Ten Gadgets

พบกับชีวิตดิจิตอลสไตล์ในแบบ เท็นน์ แมกกาซีน ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ใช้ไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และไอโฟน สามารถดาวน์โหลดแอพฯ TENN Digital Magazine (เท็นน์ ดิจิตอล แมกกาซีน) ได้ฟรี! หรือคลิกอัพเดทข้อมูลแบบ Digital Style in Your Life ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ www.tennmagazine.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!